Rebecca Minkoff Perfume – Sự thuần khiết trong từng nốt hương.

Nhà thiết kế thời trang người Mỹ Rebecca Minkoff ra mắt hương thơm đầu tiên cùng tên vào năm 2020. Với loại nước hoa này, Rebecca muốn ghi lại “The ultimate expression of fearless, urban femininity with a contemporary edge.”

Minkoff nói: “Tôi muốn cân bằng giữa ý tưởng “cứng/mềm” này tồn tại trong thương hiệu của chúng tôi. “Về sau, tôi tinh chế những cây hoa nhài này; tôi luôn thích mùi của chúng vào buổi tối trước khi đi ngủ.”

Hương thơm được mô tả là “gợi cảm, ấm áp và từ tính”, bao gồm sự kết hợp của hoa nhài và rau mùi với một nốt hương hiện đại của thuốc lá và da thuộc, là một trong những yếu tố đặc trưng của thương hiệu. Thành phần được ký kết bởi nhà sản xuất nước hoa Rodrigo Flores-Roux và Linda Song từ Givaudan.

Chai được thiết kế bởi Chad Lavigne và được làm bằng 100% thủy tinh có thể tái chế.

“Đã được một năm chế tác và tôi rất tự hào vì cuối cùng đã ra mắt trước công chúng. Nước hoa đặc trưng đầu tiên của tôi. Tôi đã ngừng sử dụng nước hoa khi đứa con đầu lòng của tôi chào đời vì tôi không muốn con hít thở phải các hóa chất và chất độc hại. Ngoài ra, chúng tôi cũng rất vui mừng vì hương thơm của chúng tôi là loại thuần khiết, không chứa gluten, không chứa phốt-phát và được sản xuất mà không có thử nghiệm trên động vật”.

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *