TORY BURCH – Thương hiệu của phái đẹp

Được thành lập bởi nhà sáng lập cùng tên Tory Burch vào tháng 2 năm 2004, thương hiệu thời trang thịnh hành đến từ Mỹ này mang đến những thiết kế lạ mắt, riêng biệt và vô cùng ấn tượng. Chú ý từ những chi tiết màu sắc, kiểu dáng và các họa tiết được in ấn bên trên, Tory Burch không chỉ tạo được nhiều tiếng vang lớn mà còn nhận được nhiều giải thưởng danh giá.

Vào năm 2018, Tory Burch được xếp thứ hai trong danh sách những nữ tỷ phú trẻ tuổi ở Mỹ khi cô nắm giữ cả một đế chế thời trang có mặt tại hầu hết những kinh đô lớn. Theo đuổi đam mê của mình trong suốt 10 năm, cô tiếp nhận nhiều công việc khác nhau từ trợ lý cho Zoran đến biên tập viên, PR tại Vera Wang, Ralph Lauren và tạp chí Harper’s Bazaar.

Sau hơn 1 năm hoạt động và phát triển, trang phục của Tory Burch được “Nữ hoàng truyền hình” Oprah Winfrey mời tham dự show để làm điểm nhấn tiếp theo cho ngành thời trang. Với hơn 8 triệu lượt truy cập vào website của thương hiệu, thời trang của Tory Burch bùng nổ từ đây.

Đến năm 2013, Tory Burch lấn sang thị trường công nghiệp nước hoa đồng thời ra mắt cho mình chai nước hoa đầu tiên với thiết độc đáo, lạ mắt dành cho nữ giới. Nhận được nhiều tình cảm và ưa chuộng từ phía khách hàng, Tory Burch tiếp tục ra mắt những chai nước hoa mà trong đó hương thơm mới nhất được ra mắt vào năm 2019 gần đây.
Hiện nay, thương hiệu của Tory Burch có hơn 100 cửa hàng tại các khu vực Châu Âu, Châu Á, Trung Đông và hơn 1.000 đại lý hoạt động trên toàn cầu.

Nguồn : Tory Burch

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *