“Trò chơi ái tình” – Bộ sưu tập nước hoa mới từ nhà Kilian

Bộ sưu tập nước hoa My Kind Of Love được Kilian Hennessy ra mắt vào năm 2018, với những cái tên đầy độc đáo diễn tả lại “trò chơi ái tình” đầy khiêu khích, nhà Kilian một lần nữa lại thành công trong việc đánh động và khiêu khích tâm lý người dùng.

1. Bad Boys Are No Good But Good Boys Are No Fun

“Trai hư thì không tốt, nhưng trai tốt thì không vui”. Đó chính là những gì nhà Kilian đã thể hiện trong dòng nước hoa cùng tên của bộ sưu tập My Kind Of Love được bắt đầu trình làng vào năm 2018.

Với tông đầu từ Coca-Cola và Chanh, mùi hương này nhanh chóng thể hiện phong thái sảng khoái, rất trẻ trung của mình. Càng ngày càng thêm đậm vị với Quế, Nhục đậu khấu và Gỗ đàn hương, Bad Boys Are No Good But Good Boys Are No Fun dần dà lộ rõ vẻ tinh nghịch, hào hoa của mình. Đừng vội đánh giá người đàn ông ấy ngay, vì biết đâu anh ta lại có thứ “thú vị” mà bạn đang mong đợi?

2. Fun Things Always Happen After Sunset

Như một ly cocktail cho một tối cuối tuần, Fun Things Always Happen After Sunset đầu tiên ve vuốt lấy khứu giác của bạn với vị ngọt ngào mọng nước của Quả vải và Nho đen. Thêm một ngụm, rồi lại một ngụm cocktail nữa, After Sunset ngấm ngầm len lỏi vào trong khứu giác, làm ta thêm mê mệt với tông hương của Xạ hương và Hoa hồng đầy xác thịt. Chuốc ta say và làm ta nghiện thứ mùi hương tuyệt hảo này, chắc hẳn đây là lý do mà Fun Things Always Happen After Sunset được chế tác ra.

Vì cuộc vui chỉ bắt đầu khi mặt trời lặn, nên hãy chuẩn bị tinh thần cho những điều thú vị sắp đến nhé.

3. I Don’t Need A Prince By My Side To Be A Princess

“Tôi không cần một hoàng tử để có thể trở thành một công chúa” là một dòng nước hoa trong bộ sưu tập My Kind Of Love nói lên vấn đề nữ quyền thông qua mùi hương. Với sự ngọt ngào đặc biệt từ Marshmallow cùng Vanilla, và không kém phần thư thái của Gừng và Trà, I Don’t Need A Prince By My Side To Be A Princess vừa phác họa nên chân dung của người con gái vừa năng động, nhiệt huyết, vừa tĩnh tại, khoan thai.

Rất nhiều màu sắc, tính cách của những người phụ nữ được gói gọn trong một mùi hương duy nhất, I Don’t Need A Prince By My Side To Be A Princess có thể làm cho thế giới của bất kỳ các cô gái trở nên trọn vẹn hơn mà không cần sự giúp sức của bất kỳ ai khác.

4. I Never Make The Same Mistake Twice, Unless They’re Crazy Hot

Là một làn gió mát làm dịu đi bầu trời mùa hè tháng 6 oi ả, I Never Make The Same Mistake Twice, Unless They’re Crazy Hot chưng cất tông vị ngọt lành, mọng nước nhất với Nho đen, Mận và Lê. Cùng chút ít hương gỗ, đan xen tinh tế với hương cay của gia vị đã khiến tổng thể mùi hương trở nên phần nào thêm thú vị, nhấn nhá ít nhiều những nét riêng. Một khi mùi hương này đã vấn vương trên da thịt, hẳn bạn sẽ muốn ngửi thấy chúng lần hai, lần ba và đến vô tận.

5. Kissing Burns 6.4 Calories An Hour. Wanna Work Out?

Người ta bảo một nụ hôn có thể gây nhung nhớ cao, mùi hương cũng thế. Vậy chuyện gì sẽ xảy ra nếu như ta có thể kết hợp cả hai yếu tố này trong một? Kissing Burns 6.4 Calories An Hour. Wanna Work Out? hứa hẹn sẽ đặt một nụ hôn lên làn da bạn, ve vuốt từ thớ vải đến tận sâu những xúc cảm bên trong.

Ngọt ngào và ngậy hương thơm từ Sữa, Đường và Vanilla, “nụ hôn” này còn nhẹ nhàng nhấc bổng bạn lên với sự thanh thoát của Linh lan, Hoa hồng và Cam bergamot. Tất cả như vẽ nên những cung bậc cảm xúc của người ta khi hôn và được hôn, thân thương, trìu mến và vỡ òa.

6. Let’s Settle This Argument Like Adults, In The Bedroom, Naked.

Một sự thật không thể chối cãi một lần nữa lại được khẳng định bởi nước hoa nhà Kilian – mọi thứ tồi tệ đều sẽ tan biến khi đôi tình nhân quấn lấy nhau. Let’s Settle This Argument Like Adults, In The Bedroom, Naked vừa có sự ngọt ngào từ Vanilla và Quả sung, vừa có sự vững chãi từ Đàn hương và Tuyết tùng, vừa có sự hồ hởi, sảng khoái từ nhà Cam chanh. Như một bức tranh về hai tâm hồn quấn lấy nhau, Let’s Settle This Argument Like Adults, In The Bedroom, Naked khiến ta cũng vô tình rạo rực, bị cuốn lấy với nhịp sống vô tư lự trong mùi hương kia.

7. Yes I Was Madly In Love, But That Was Yesterday

Dứt khoát, rõ ràng và mạnh mẽ, Yes I Was Madly In Love, But That Was Yesterday là mùi hương đơn giản nhất trong bộ sưu tập My Kind Of Love của nhà Kilian với vỏn vẹn 3 tông hương chính từ Da thuộc, Mâm xôi và Thuốc lá trắng.

Nói lên một tinh thần sắc bén, thông suốt hơn, Da thuộc đã làm rất tốt nhiệm vụ của mình bằng tông hương trầm tĩnh nhưng táo bạo. Tuy vẫn còn vấn vương dưới sự thể hiện của mâm xôi, Yes I Was Madly In Love, But That Was Yesterday nhanh chóng khẳng định lại vị thế của mình bằng chút thanh cay của Thuốc lá trắng trong tổng thể tầng hương.

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *