Gucci Bloom Profumo di Fiori: Cánh Hoa Đồng Nội Nở Rộ

Dòng nước hoa nổi tiếng của GUCCI- BLOOM, bắt đầu với phiên bản nước hoa Gucci Bloom đầu tiên vào năm 2017 và bây giờ gây bất ngờ cho chúng ta vào giữa mùa hè với một phiên bản mới-GUCCI BLOOM PROFUMO DI FIORI. Nó sẽ mê hoặc với hương thơm nhiệt đới và ấm áp, kích thích dục vọng của ylang-ylang pha trộn với hoa trắng say đắm và bản hòa âm đã nổi tiếng được tìm thấy trong tất cả các loại nước hoa Gucci Bloom.

Alberto Morillas- bậc thầy nước hoa đã ký hợp đồng với toàn bộ dòng Gucci Bloom, lần này đã chọn một sự phối hợp giữa hoa của ylang-ylang, hoa huệ và dây leo rangoon để tạo ra một hương thơm đầy ma mị, kỳ lạ được hỗ trợ bởi gỗ nắng, sự khéo léo của orris, sâu lắng của nhựa benzoin ấm mang những sắc thái mềm mại. Jasmine Sambac nhấn mạnh màu trắng của bó hoa và tăng cường hiệu ứng mặt trời của thành phần cùng với những nụ hoa nhài mỏng manh.

GUCCI BLOOM PROFUMO DI FIORI, có thiết kế giống với các phiên bản trước của bộ sưu tập Gucci Bloom, với màu chai vàng tươi và lấy cảm hứng từ chính thành phần. Bao bì bên ngoài cũng được thiết kế như những phiên bản trước với họa tiết hoa Toile de Jouy Herbarium House.

Chiến dịch quảng cáo bao gồm bốn phụ nữ, theo giám đốc sáng tạo của Gucci, Alessandro Michele, được chọn để đại diện cho sức sống và sự đa dạng của nhà Gucci: nữ diễn viên Anjelica Huston, ca sĩ Florence Welch, nữ diễn viên Jodie Turner-Smith và nhà thiết kế Susie Cave.

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *