DIESEL Plus Plus Masculine – Cuộc Chơi Đầy Gai Góc

Dưới lĩnh vực hoạt động chính trong ngành công nghiệp thời trang, đặc biệt là quần áo từ denim, Diesel đã quyết định tham gia cuộc chơi lớn hơn, gai góc hơn khi cho ra đời dòng nước hoa đầu tiên vào năm 1996.

Sau một năm “thử sức”, nhà Diesel quyết định không dừng lại ở đó mà tiếp tục cho ra mắt đứa con tinh thần thứ hai – Diesel Plus Plus Masculine, thu về cho doanh nghiệp không ít thành công cùng tiếng tăm vẻ vang.

Với thiết kế gây ấn tượng mạnh mẽ đến người dùng, không phải bởi vẻ hào nhoáng, xa xỉ, mà ngược lại, đơn giản và khác lạ đến bất ngờ. Là một ví dụ điển hình của câu nói “Đừng đánh giá quyển sách qua cái bìa”, Plus Plus Masculine gói ghém những tông hương ấm áp, thanh cay hội tụ đủ từ các loại hoa lá, cây trái đặc sắc đến không tưởng.

Mở đầu bằng sự thanh dịu, chút ngọt nhẹ đơn giản từ Cam và Hoa vòi voi, chấm phá thêm nét tinh tế, uyển chuyển của Lá cọ xanh mơn mởn. Dẫn dắt khéo léo qua tông hương tiếp theo, Plus Plus Masculine có thể làm chếnh choáng bất kỳ ai trước bảng thành phần note hương được kết hợp đầy tinh vi và cầu kỳ của mình.

Với Xô thơm cùng Rau mùi, mùi hương được nhen nhúm một cách rạo rực với nốt hương cay nồng đầy nam tính. Xoa dịu không gian cùng Linh lan và Hoa nhài, Plus Plus Masculine như một chàng trai mạnh mẽ nhưng không kém phần tinh tế, ân cần với hương hoa mềm xốp quấn quýt lấy làn da.

Được cho là một item không thể thiếu dành cho mọi chàng trai, đừng vội thắc mắc tại sao cho đến khi tông hương cuối lộ diện một cách bừng sáng, rõ ràng đầy vững chãi. Bản hòa ca với đầy đủ âm hưởng trầm bổng, Đậu tonka cùng Quế và Nhục đậu khấu tí tách như những đốm lửa nhỏ, sưởi ấm cả căn phòng bởi hương thơm nồng cay, ngọt ngào đặc trưng của mình.

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *