Coco Mademoiselle L’Eau Privée – Phiên Bản Riêng Tư và Thân Mật Hơn

Nhà Chanel đã công bố vào cuối tháng 8 năm 2020 một gương mặt mới của dòng nước hoa đình đám Coco Mademoiselle từ năm 2001, có tên là Coco Mademoiselle L’Eau Privée. “Hương thơm ban đêm” này mời gọi chúng ta khám phá lại quyển sách bán chạy nhất với một phiên bản thân mật hơn, “giống như màu nước hoặc một tấm màn mờ ảo mềm mại cho da và khăn trải giường.” Nghe có vẻ như là sự lựa chọn hoàn hảo để thỏa mãn tất cả những mong muốn đam mê của phiên bản “sinh sau đẻ muộn” này.

Giống như mọi khi, các nhà sáng tạo nước hoa đều cân nhắc từng “tác phẩm” của mình theo thời đại, chú trọng sự phù hợp với những nhu cầu của lịch sử, thời trang và xã hội, và cụ thể là Gabrielle Chanel là một trong những nhà thiết kế có khả năng thu phục giới mộ điệu, thậm chí còn đoán trước được điều đó.

Vào năm 2020, nhà mốt Chanel một lần nữa nắm bắt được tinh thần của thời đại bằng một phiên bản riêng tư, thân mật hơn của một trong những sản phẩm bán chạy nhất của hãng, Coco Mademoiselle. Vì tất cả chúng ta đều bị “ràng buộc” với ngôi nhà của mình do đại dịch, “stay home stay safe” khiến chúng ta luốn quanh quẩn bên chiếc giường êm ả cùng những chiếc chăn thoải mái, thường bộc lộ những mong muốn về sự mềm mại, và cảm giác ấm cúng hơn, tinh tế hơn và hướng nội.

Được chế tác tỉ mỉ bởi chuyên gia nước hoa Olivier Polge, Coco Mademoiselle L’Eau Privée được dệt nguyên bản Neo-Chypre giống như một tấm màn mờ trên da. Đối với tôi, ít hương trái cây hơn (undecalactone / đào) so với bản gốc, nó nhấn mạnh hương đầu cam quýt của Coco Mad ’, được cân bằng bởi nền chủ đạo là hoắc hương, điều này gây chú ý ngay từ những nốt hương đầu tiên. Mang trong mình ánh sáng của trái cây họ cam quýt, trái tim đan kết của hoa hồng và hoa nhài luôn hiện diện. Nó được khoác lên mình sự âu yếm của xạ hương trắng, sự ấm áp của gỗ của cây hoắc hương chất lượng cao và một chút ambroxan kín đáo. Olivier Polge đã giải thích rằng anh ấy tưởng tượng phiên bản này là màu nước của bản gốc, và đúng là điểm nhấn ở đây rất tinh tế.

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *