Cặp “chị em sinh đôi” nhà Bvlgari – Bvlgari Le Gemme: Astrea và Azaran

Bộ sưu tập xa xỉ LE GEMME của Bvlgari nay sẽ được làm phong phú hơn với hai sáng tạo mới của các nhà sưu tập: Astrea nữ tính của nhà pha chế nước hoa Alberto Morillas và phiên bản Azaran nam tính của Jacques Cavallier.

Hai nhà chế tác nước hoa bậc thầy tuyệt vời này trở lại với sự hợp tác đậm chất cộng hưởng, ấp ủ nghệ thuật đáng kinh ngạc và bí quyết sâu sắc của người thợ kim hoàn về khứu giác nhạy cảm của con người. Các loại nước hoa mới được lấy cảm hứng từ hai viên đá quý của thiên nhiên: Đá quý Aventurine óng ánh và dư vị của Nghệ tây quý giá tạo nên sự hài hòa cho bộ đôi nhà sưu tập nước hoa mới tuyệt vời này.

Bvlgari Le Gemme Astrea and Azaran.jpg

Một phiên bản dành cho nhà sưu tập được sinh ra từ một cuộc hành trình hấp dẫn mới từ Tây sang Đông dọc theo Con đường Đá quý Bvlgari thần thoại, nơi những viên đá quý và những viên ngọc quý hiếm nhất của tự nhiên truyền cảm hứng cho những loại nước hoa đặc biệt giống như trang sức của Bộ sưu tập nước hoa cao cấp Bvlgari Le Gemme.

Những điều kỳ diệu ẩn chứa đằng sau bộ Odyssey mới này: Aventurine Xanh và Đỏ. Hai viên đá quý rực rỡ đã được bộ đôi Master Perfumer đặc biệt biến thành những kho báu đặc biệt: một kiệt tác độc đáo nhất thể hiện tính nghệ thuật đáng kinh ngạc cùng sự nhạy cảm, tinh tế của khứu giác con người.

ASTREA

Phong phú và tràn đầy năng lượng, Bvlgari Le Gemme Astrea chính là biểu tượng cho một phái đẹp đầy nhạy cảm, nữ tính của Blue Aventurine.
“Tôi muốn cô đọng sự bí ẩn và sức mạnh của viên đá quý này thành một hương thơm tinh vi nhất. Tôi đã chọn nghệ tây tự nhiên, loại gia vị quý nhất trên thế giới, rất hiếm khi được sử dụng như một loại tinh chất.

ASTREA

Các nốt hương cực kỳ sâu sắc của nghệ tây được kết hợp với một trong những phẩm chất đẹp nhất của hoa nhài: hoa nhài Sambac tuyệt đối và bổ sung thêm cả kết cấu da lộn vào hương thơm. Tôi đã bao bọc hai kỳ quan thiên nhiên này bằng một loại mật ong mượt như nhung cực kỳ đậm đặc, tạo màu sắc cho hương thơm và mang lại sức mạnh vô song.” trích lời Alberto Morillas.

AZARAN

Sâu sắc và ấm áp, Bvlgari Le Gemme Azaran là một phiên bản tinh tế, ưu ái cho khứu giác hơn của Aventurine Đỏ.

AZARAN

“Nghệ tây là loại gia vị quý giá nhất trên thế giới và Bvlgari Le Gemme Azaran được truyền cảm hứng từ mùi hương tuyệt vời này: đa sắc, tươi mát, cay nồng, ấm áp và da diết. Màu sắc mãnh liệt của Aventurine đỏ là điểm khởi đầu của sự sáng tạo, pha trộn nghệ tây với cam bergamot và gỗ tuyết tùng đỏ để tạo ra một hương thơm rất tinh tế và mạnh mẽ để lại dấu ấn gỗ sang trọng trong mọi nẻo đường của nó.” trích lời Jacques Cavallier.

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *