Supreme X Jean-Paul Gaultier: Khi hai “ông lớn” bắt tay nhau

Việc các nhà mốt kết hợp với nhau để tạo nên luồng gió mới cho sản phẩm của mình không còn là một hiện tượng xa lạ, nhưng Jean Paul Gaultier và Supreme, bạn đã thấy bao giờ chưa?

Supreme đã, đang và sẽ luôn là làn sóng dẫn đầu xu hướng trong ngành thời trang đường phố cùng những điểm nhấn tuy đơn giản nhưng vô cùng dễ nhớ, và quan trọng hơn là rất dễ tạo nên hiệu ứng “lan truyền”.
Jean-Paul Gaultier, một trong những ông hoàng của ngành thời trang xa xỉ chưa bao giờ xây đắp tên tuổi của mình với những ấn phẩm chứa đầy sự táo bạo, sang trọng và đắt đỏ trong từng đường chỉ, nét màu.

D3uQE3lWwAEsJVB.jpg

Tuy không có cùng nhiều điểm chung trong phong cách sáng chế phục trang, nhưng hai ông lớn vẫn quyết định bắt tay nhau, cùng nhau đưa đến cho người tiêu dùng một cái nhìn mới hơn về nghệ thuật bên cạnh việc tạo cho thương hiệu của mình những làn gió mới.

Minh chứng rõ ràng nhất cho lần hợp tác này là sự ra đời của Le Male Supreme Limited Edition, khi nhà Jean Paul đã biến tấu trên chính “con cưng” Le Male bằng cách cho cậu chàng này “mặc” thêm một lớp áo của Supreme. Vẫn giữ tông hương nam tính đầy phi vị, Le Male bây giờ càng trở nên nổi bật hơn trong mắt người yêu thích bởi sự đổi mới này của cả hai nhà hãng. Bởi số lượng cực kỳ có hạn nên chắc hẳn số lượng hâm mộ đã nhanh chóng tìm kiếm và sở hữu ngay một sản phẩm, Jean Paul lẫn Supreme đều không cần quá nhiều thời gian hay chi phí, sức lực cũng có thể khiến Le Male Supreme Limited Edition đắt như tôm tươi.

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *