Top Những Dòng Nước Hoa Có Thành Phần Chính là HOA TRẮNG

Sự đa dạng trong thế giới mùi hương là thành quả của “hằng hà” những hương liệu khác nhau. Mỗi dòng sản phẩm nước hoa đều mang một phong cách mùi hương đặc trưng mà nền tảng là những hương liệu từ đại trà đến hiếm hoi.
Hoa Trắng được miêu tả là “độc dược” mê hoặc nhất trong các loài hoa, và thường được phái đẹp chọn làm “mật mã” đặc trưng bởi sự tươi tốt, sang trọng và thực sự say mê từ những tinh thể hương nhỏ, từ đó, sự nữ tính, quý phái được tôn lên thông qua những tầng hương hoa trắng đằm thắm, dịu dàng.

1. Aqua Allegoria Bouquet de Mai Guerlain for Women

Allegoria Bouquet được ví như mùi hương tươi mới và tràn ngập nắng sớm của mùa xuân đang chớm nở. Thierry Wasser đã tỉ mỉ lồng ghép hương hoa trắng làm tông hương chủ đạo khiến Aqua Allegoria trở nên đắt giá hơn bao giờ hết.

Aqua-Allegoria-Bouquet-de-Mai-Guerlain-for-Women.jpg


Bức tranh cô gái xuân thì được trau chuốt bên cạnh bưởi chùm, hồng tiêu và cỏ mà chủ đạo là hương hoa trắng mang lại những mê hoặc huyền ảo, thu hút mọi ánh nhìn giữa đám đông xô bồ.

2. Jour D’Hermes Hermès for Women

“Tôi muốn thể hiện bản chất của sự nữ tính bằng hoa, không gì khác ngoài hoa”. Jean-Claude Ellena

Jour-D’Hermes-Hermès-for-Women.jpg


Quả thật, khi nhìn vào bảng hương liệu, bạn sẽ thực sự choáng ngợp bởi một “cánh đồng hoa” được lồng ghép đan xen một cách chặt chẽ như hoa Dành Dành, hoa hương đậu … và chắc chắn không thể thiếu sự hiện diện của hoa trắng nhằm nổi bật vẻ đẹp phụ nữ, đồng thời duy trì nét bí ẩn của họ. Một bó hoa phong phú. Từ bình minh đến hoàng hôn, ở đây là thời khắc hoa nở.

3. Gucci Premiere Gucci for women

“Lấy cảm hứng từ sự quyến rũ vượt thời gian của Hollywood và được dẫn đầu bởi một biểu tượng hiện đại – Blake Lively, hương thơm mới này là một lời mời để nắm lấy khoảnh khắc thảm đỏ của riêng một người.”

Gucci-Premiere-Gucci-for-women.jpg


Hương thơm mở ra với sự sang trọng và phóng khoáng của một loại sâm panh cổ điển. Ở phần cốt lõi của mùi hương ẩn chứa những bông hoa trắng rực rỡ của một bó hoa mãnh liệt, được kết hợp với một loại xạ hương hiện đại đầy gợi cảm. Cuối cùng, lớp nền ấm áp và dễ chịu của hương thơm nằm trong một ly cocktail quyến rũ của da, khói tinh tế và gỗ balsamic màu kem tạo nên sự quyến rũ tuyệt đối.

4. White Patchouli Tom Ford for women

White Patchouli Tom Ford được ví như một cuộc chơi giữa các hương liệu cùng màu chủ đạo là hoa trắng hòa cùng hoa mẫu đơn, hoa hồng.
“Niềm đam mê của tôi dành cho Patchouli quay trở lại những ngày còn trẻ của tôi vào những năm 1970. White Patchouli là một phát minh hiện đại của phong cách bohemian sang trọng.” – Tom Ford

White-Patchouli-Tom-Ford-for-women.jpg


Tom Ford nhắm vào những mục tiêu sáng giá về các chủng loại hoa thơm, mùi hương White Patchouli “sắc sảo” được tinh chế để khôi phục đế chế hương hoa với những cách sắp xếp được cho là hoàn hảo, khiến sự lan tỏa trong không khí là những điệu nhảy đầy lãng mạn, đằm thắm.

5. Glam Jasmine Micheal Kors for women

Glam Jasmine – bản hòa ca giữa những “nốt hoa” thăng trầm. Harry Fremont đã âm thầm tìm ra những nét đẹp chấm phá hoàn hảo trên cơ thể người phụ nữ dựa vào những hành vi hay thói quen về sắc đẹp.

Glam-Jasmine-Micheal-Kors-for-women.jpg


Ông nhận ra rằng, một dải mùi hương gồm những loài hoa mang hương thơm và đặc biệt là loài hoa trắng sẽ để lại những nốt trầm xao xuyến là sự nữ tính, sang trọng hòa cùng điều táo bạo âm thầm hứa hẹn về một sự thăng hoa đầy huyền ảo của cô nàng Glam Jasmine.

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *