Ultra Male – Nước mắt em lau bằng tình yêu mới

#Nuocmatemlaubangtinhyeumoi #UltraMale #Lovestory

Những ngày buồn thương và đời anh chỉ toàn quen, những người lạ….

…..Yêu thêm bao nhiêu người và quen thêm bao người rồi…..

Bản nhạc Hit mới của Da LAB văng vẳng bên tai Huy, được bật Replay nhiều lần đến nỗi Huy có thể nhẩm được theo lời của từng đoạn rap đầy bi sầu và đau buồn kia. Đã 5 giờ sáng rồi nhưng Huy chẳng thể nào ngủ được, tâm hồn của anh giờ như một kẻ u mê, mệt mỏi tìm kiếm thú vui trong tình yêu, bởi sau quá nhiều lần đổ vỡ, anh chẳng còn tin vào tình yêu nữa. Cô gái nằm bên cạnh anh, anh chẳng buồn nhớ tên, cũng xinh đẹp, cao ráo, trắng trẻo, quen anh ở một quán Bar mới mở của người bạn. A thấy chính mình trong bản nhạc kìa, những ngày trôi qua a ngủ với những người “lạ” theo đúng nghĩa, và lúc tỉnh dậy, sự trống rỗng hiện hữu ngay cả trong từng giây phút mà anh suy nghĩ, anh sẽ quen thêm bao nhiêu người, yêu thêm bao nhiêu người, và họ là gì với anh? 

Bỏ chiếc tai nghe airpod ra khỏi tai, anh bước xuống giường, Huy nhanh chóng mặc đồ để rời khỏi đây, với tay cầm chai Ultra Male từ trong chiếc Clutch của mình, Anh xịt lên người 5 shot như một thói quen. Quãng đường về nhà của anh hôm nay vẫn vậy, vô vị và buồn chán như màn đêm vậy, Ultra Male có lẽ là kẻ làm bạn được với anh lâu nhất, và cũng có lẽ là kẻ khiến anh cảm thấy cô quạnh nhiều nhất kể từ khi kết thân. Anh bất giác mỉm cười một cách khoái trá khi bài hát đó lại vang lên … Lạc vào những nỗi buồn…., Bao nhiêu cô gái là đủ, bao nhiêu tình nhân là vừa, khi chẳng có lấy 1 tình yêu có thể sẻ chia…. Chiếc xe trượt dài hằn vết bánh trên đường kéo lê cả vài mét vì phanh gấp, Huy lại bước xuống góc đường châm điếu thuốc, tĩnh lặng nhìn lên bầu trời đang le lói ánh nắng sớm của bình minh.

-Nó là mùi gì vậy, xin lỗi anh có thể cho tôi biết được không?

Huy quay người lại, nhìn thẳng vào cô gái xinh đẹp, mặc đồ thể dục thấm đẫm mồ hôi với làn da trắng cùng đôi mắt đẹp đến kì lạ

-Đúng, là mùi tôi đang dùng, cô thích nó ah? Huy tỏ ra lạnh lùng

-Tôi rất ấn tượng với mùi hương nay, có lẽ anh rất hợp với nó! Chào anh, xin lỗi đã làm phiền anh

Huy chưa kịp suy nghĩ, thì cô gái đã xa dần sau màn khói thuốc, anh còn chưa kịp nói cho cô đó là mùi gì…

Bản nhạc vẫn được phát trên radio, nhưng lời bài hát đã không còn văng vẳng bên tai Huy nữa, anh có một cảm giác rất lạ, mà có lẽ rất lâu rồi anh mới cảm nhận được, nụ cười trọn vẹn trên môi anh đã trả lời cho tất cả….

Ultra Male đã cùng anh ở đoạn đường cũ, nơi anh dừng chân hút thuốc lúc hơn 5h sáng suốt một thời gian dài, chỉ có điều anh không dùng nó để qua đêm cùng những người lạ nữa, anh dùng nó … để đi tập thể dục…. buổi sáng…. cùng… một …”Tình yêu mới”.


Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *