Cristiano Ronaldo Legacy Private Edition – Đỉnh Vinh Quang

Một cái tên đã quá quen thuộc trong làng giải trí bóng đá thế giới – Cristiano Ronaldo không chỉ đơn thuần là một ngôi sao nổi tiếng, anh còn đại diện cho thương hiệu nước hoa của riêng mình từ năm 2015 cho đến những năm gần đây nhất là 2019.

Là phiên bản thứ hai trong dòng sản phẩm của mình, Legacy Private Edition được ra mắt vào mùa thu năm 2015 với những tầng hương phong phú hơn đem lại sự thanh lịch, tinh tế của một quý ông sang trọng đứng trên đỉnh vinh quang, nắm trong tay quyền uy và sự nổi tiếng.

Mở đầu bằng những nốt hương nồng ấm nhưng lại cân bằng một tí tươi mát và sảng khoái, hương Lá húng quế, Hoa cam và Nhựa cây phong làm khứu giác choáng ngợp trước những phong vị độc đáo, lạ lẫm kèm thêm nét sành điệu của một quý ông bảnh bao, lịch lãm trong bộ vest xanh tinh tế.

Bùng nổ lên sự náo nhiệt mỗi lần xuất hiện trước đám đông, những nốt hương Gỗ và Đậu tonka tưởng chừng chỉ thường để làm nền cho tầng hương cuối lại được lồng ghép trở thành con át chủ bài khiến cho tầng hương bộc lộ rõ những cảm giác trầm ấm vốn có của từng làn hương.

Ở những chốt chặn cuối cùng, hương thơm Hổ phách, Vanilla, Rêu sồi như quả bóng hương vị lao thẳng vào khung lưới Xạ hương tạo nên một khoảnh khắc chiến thắng khuấy động tâm trí người xung quanh và để lại những dư vị ngọt ngào, vui sướng trong tâm trí họ.

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *