Nhà Molton Brown học cách “sống cùng với lũ” khi biến chế nước hoa vào gel rửa tay mùa COVID

Kể từ khi đại dịch nổ ra, quả không có gì lạ khi ngay cả những hương thơm hảo hạng nhất cũng phải vật lộn để tồn tại trên thị trường mỗi ngày. Với vô số cửa hàng phải đóng cửa vì thua lỗ, người tiêu dùng ngày càng ít được kích thích sử dụng nước hoa hơn, ngành công nghiệp làm đẹp trên toàn thế giới đã phải gánh chịu một sức nặng khôn xuể kể từ ngày bùng phát đại dịch.

27716_27708_3.jpg

Ngược lại và đáng mừng thay, các loại mùi hương chuyên dụng như sữa tắm, bột giặt, chất tẩy rửa đã tăng vọt, giúp cân bằng ngành công nghiệp mùi hương nói chung một cách khá hiệu quả. Nắm bắt nhanh chóng xu hướng này của thế giới, thương hiệu Molton Brown đến từ Anh đã cho ra mắt bộ sưu tập gel rửa tay mới với mùi hương tương tự với các dòng nước hoa xa xỉ được phát hành vào năm ngoái: Delicious Rhubarb & Rose, Orange & Bergamot và Coastal Cypress & Sea Fennel. Một ý kiến không tồi đấy chứ nhỉ?

Tất nhiên, dưới trướng Molton Brown thì các sản phẩm gel rửa tay này không hề “bèo” một chút nào cả, mà ngược lại còn được lãng mạn hoá và khiến gel rửa tay trở thành xa xỉ phẩm không kém gì với những chai nước hoa của nhà hãng.

NHH251_uk_Coastal-Cypress-Sea-Fennel-Hand-Wash-300ml_image_06.jpg

Như một lẽ khả dĩ, người dùng cũng đã không ngớt lời ngợi ca mùi hương của ba dòng sản mới này, trong khi Delicious Rhubarb & Rose được miêu tả như một lát bánh tart thơm ngon, béo ngậy của mùa hè, một sự hòa quyện giữa các nốt ngọt ngào cùng hương hoa hồng say đắm mà vẫn không thiếu đi sự sạch sẽ đặc trưng của Cam chanh và Bạc hà. Thì Orange & Bergamot lại là một vẻ đẹp khác đầy hứa hẹn với sự sôi động sẵn có trong tông vị của Cam quýt và Ngọc lan tây. Một tổng thể mùi hương có thể mau chóng khiến bạn liên tưởng ngay đến bầu trời trong veo của tháng 6, đánh thức những xúc cảm của bạn với những gì giản dị, cổ điển mà xiêu lòng người nhất.

Trong khi đi, câu chuyện của Coastal Cypress & Sea Fennel lại là một mảng màu hoàn toàn khác. Được miêu tả như cách của đại dương giao thoa nơi mỏm đá gồ ghề, mùi hương này gợi lên trong ta những chực chờ được khám phá đến vô tận. Hãy mở lòng mình hết cỡ và đón nhận những gì hoang dã nhất dưới sự tạo hương của Lá sung, Cam bergamot, Hương biển cùng Gỗ tuyết tùng, và bạn sẽ thấy được hình ảnh của từng cơn sóng vỗ bọt trắng xoá trên các bán đảo hoang sơ nhất.

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *