JOHN VARVATOS – Thương hiệu của kẻ quyền lực.

Được thành lập vào cuối năm 1999 bởi John Varvatos và có trụ sở chính tại Hoa Kỳ, John Varvatos đem lại những bộ sưu tập quần áo và những bộ trang phục thể thao hiện đại thể hiện phong cách mới mẻ, trẻ trung. Sản xuất hàng loạt những nhu yếu phẩm trong thời trang bao gồm trang sức, mắt kính, thắt lưng, khăn quàng cổ, mũ, găng tay, túi xách, ví… nhưng John Varvatos vẫn vô cùng chú trọng trong việc sản xuất ra những chai nước hoa vô cùng độc đáo để thỏa mãn những người mộ điệu nước hoa trên thế giới.

John Varvatos trước đây là người đứng đầu thiết kế trang phục nam tại Calvin Klein cũng như là người đứng đầu thiết kế trang phục năm cho tất cả thương hiệu của Polo Ralph Lauren. Sau nhiều thành công, anh bắt đầu tách ra và mở một cửa hàng độc quyền đầu tiên được đặt tại khu Soho trong thành phố New York vào tháng 10 năm 2000.

Mặc dù có tuổi đời vô cùng non trẻ nhưng điều khiến cho thương hiệu trở nên nổi bật hơn bao giờ hết là những dấu ấn và thành tựu để lại sau hơn chục năm kể từ lúc thành lập cho đến nay. Trong đó, nhà thiết kế này đã được CFDA công nhận ba lần với loạt giải thưởng thời trang Mỹ cho bộ sưu tập của mình bao gồm Menswear Designer (6/2000), Menswear Designer of the Year (6/2001 và 6/2005). Ngoài ra John Varvatos còn được vinh danh là “Designer of the Year” của GQ vào năm 2007.

Ngày nay, thương hiệu có 10 địa điểm bán lẻ độc lập trên khắp Hoa Kỳ và đặt doanh thu hơn 140 triệu đô la mỗi năm. Sau khi thương hiệu tạo ra mức doanh thu hai chữ số trong năm 2010 và 2011, Lion Capital của Lyndon Lea đã mua phần lớn cổ phần của công ty vào tháng 3 năm 2012 và Varvatos vẫn kiêm chức Chủ tịch lẫn Giám đốc sáng tạo cho thương hiệu của mình.

Tính từ thời điểm ra mắt chai nước hoa đầu tiên vào năm 2004 cho tới năm 2019, thương hiệu non trẻ này để lại được kha khá mùi hương trong bộ sưu tập của mình với 18 loại nước hoa khác nhau mang lại sự độc đáo và hiện đại.

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *