Guerlain “hút hồn” bằng Cherry Blossom Collection

Chào đón mùa xuân cùng với sự lãng mạn vào ngày hoa anh đào nở rộ, Guerlain đã cho ra mắt bộ sưu tập đặc biệt Guerlain Sakura (Cherry Blossom), bao gồm bộ sưu tập trang điểm và nước hoa Aqua Allegoria Flora Cherrysia phiên bản giới hạn, được giới thiệu lần đầu vào năm 2019.

BỘ SƯU TẬP GUERLAIN CHERRY BLOSSOM thỏa mãn tất cả những người hâm mộ biểu tượng Meteorites bằng màu hồng nhạt có chứa các sắc thái tinh tế của ngọc trai, mang lại làn da mềm mại với hương thơm tinh tế của hoa violet. Bộ sưu tập cũng bao gồm hai bông hồng Rouge G de Guerlain lấy cảm hứng từ anh đào Yoshino Nhật Bản (hai loại chiết xuất Rouge G de Guerlain), cũng như dầu Abeille Royale trong một phiên bản giới hạn được minh họa bằng hoa anh đào.

Aqua Allegoria Flora Cherrysia được trang trí bằng hoa anh đào và có thành phần tương tự như phiên bản năm ngoái. Mở đầu là cam bergamot và dưa hấu; hương giữa chủ đạo là hoa anh đào kết hợp với lê và hoa hồng, trong khi hương cuối là xạ hương, violet và hương gỗ. Hương thơm Flora Cherrysia “gợi lên một lối thoát dọc theo dòng sông Sakura rợp bóng bởi những cây anh đào nở hoa. Chợp mắt bên bờ suối rải đầy cánh hoa hồng. Flora Cherrysia, tinh thần của hoa anh đào phun nước.”

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *