TRUSSADI -Lão Làng Trong Ngành Nước Hoa

Trussardi là một thương hiệu thời trang nổi tiếng của Ý có tuổi đời hơn 100 năm kể từ lúc thành lập cho đến nay. Có thể nói, Trussardi là một trong những lão làng có tiếng tăm vô cùng to lớn trong ngành thời trang trên toàn thế giới.

Khởi đầu từ một nhà máy sản xuất găng của chủ sáng lập Dante Trussardi vào năm 1911, công ty trở thành một trong những thương hiệu nổi bật nhất trên thị trường thế giới khi trở thành nhà cung cấp chính thức các sản phẩm phụ kiện cho các gia đình hoàng gia Anh chỉ sau vài năm hoạt động và phát triển.

Đây là một trong những bước nhảy vọt kinh điển mà thương hiệu Trussadi từng làm ra, tuy nhiên, sự thành công to lớn nhất mới thực sự được nở rộ khi cháu trai Nicola của Dante Trussardi tiếp quản công ty thay ông. Nhờ vào ý thức kinh doanh liên quan đến những thay đổi xã hội từ những thâp niên 1960, Nicola đã giúp công ty vươn tầm đến quốc tế trong việc tạo ra xu hướng và phong cách sống sang trọng.

Đến năm 2005, Trussardi ngày càng mở rộng sang nhiều lĩnh vực khác nhau và lựa chọn ngành công nghiệp nước hoa là nơi để phát triển những hướng đi mới của mình. Hương thơm đầu tiên ra mắt vào cùng thời điểm với những thiết kế nổi bật cùng mùi hương quý phái, sang trọng dành cho nữ đã giúp Trussadi tạo ra một vị thế vững chãi trong mắt giới mộ điệu nước hoa. Từ đó cho tới thời điểm hiện tại, thương hiệu Trussadi đã sáng tạo hơn 50 loại nước hoa các nhau được công bố rộng rãi trên toàn thế giới.

Nguồn : Fragrantica

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *