Zoologist: Sự Chào Đời của Dodo và Chameleon

Zoologist có lẽ là cái tên khá mới mẻ đối với nhiều người kể từ lúc thành lập bởi Victor Wong vào năm 2013 cho đến nay, có thể nói đây là một trong những thương hiệu trẻ tuổi nhất hiện nay đang tạo nên sức hút to lớn đến với giới mộ điệu.

Giống như cái tên Zoologist được đặt ra ngay từ đầu, thương hiệu này hướng đến những phong cách mùi hương vô cùng khác lạ so với nhiều thương hiệu nước hoa khác. Thay vì chọn những mùi hương hướng đến các cuộc sống hằng ngày, họ lại sáng tạo ra những hương nước hoa có mùi đặc trưng từ các loài vật. Đối với họ, loài vật mang lại những cảm hứng đặc biệt gây nên sự thu hút đối với con người, giống như những nét dễ thương, tinh nghịch, nhanh nhẹn, mạnh mẽ,… mà chúng đem đến.

Và cũng gần mới đây, Zoologist đã cho ra mắt hai loại mùi hương mới ngay vào mùa xuân năm 2019 với cái tên Dodo và Chameleon. Theo như nghiên cứu, “D0odo” là một loài chim không biết bay đặc trưng của vùng đảo Mauritius ở phía đông Madagascar, Ấn độ dương và “Chameleon” là loài tắc kè hoa sinh sống ở rất nhiều nơi như Châu Phi, Madagascar, Nam u và khắp miền nam châu Á kéo dài đến tận Sri Lanka. Thật là sự độc đáo khi họ lại chọn hai giống loài này làm mùi hương này cho vào hương thơm nước hoa của chính mình có đúng không? Hãy cùng xem lý do tại sao mà chúng được chọn và ý nghĩa của những chai nước hoa này thôi.

Chameleon

chameleon.jpg

Giống như một lớp da phát quang đặc trưng của loài bò sát, Chameleon hòa mình vào những tia nắng mặt trời rực đỏ lăn tăn trên bề mặt Ấn Độ Dương, sau đó nhạt dần thành vàng và hóa thành ánh vàng của Sapphire khi ánh mặt trời biến mất hoàn toàn. Dưới hơi thở mặn mòi kết hợp cùng với hương thơm mê hoặc của cây ngọc lan tây, một cái gì đó khuấy động trên những cành cây nơi đây khiến người ta rùng mình mỗi khi nhìn thấy nó. Một con mắt đa sắc, một chiếc đuôi quấn chặt trên trên những thân cây, Chameleon tán tỉnh người khác bằng màn trình diễn đầy màu sắc lúc ẩn lúc hiện, khiến cho mọi ánh mắt bị thu hút bởi anh chàng này.

Dodo

dodo.jpg

Đánh thức những kẻ ngu ngốc khỏi giấc ngủ vô tư của chúng, khi đang còn say sưa loạng choạng rời khỏi tổ của mình, mặt trời chiếu những tia nắng lên những vũ điệu buổi sáng của Dodo trên những bãi cát trắng tại Ấn Độ Dương. Để lại những nét đặc trưng của loài chim Dodo qua mùi hương của mình, những nốt hương Vải cùng Long diên hương đem lại sự thoải mái, dễ chịu lấy từ bản tính hiền lành, ngốc nghếch của chúng.

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *