ARIANA GRANDE – Mùi hương của nghệ thuật sắc đẹp

Ariana Grande (1993) được biết đến là một nữ ca sĩ, nhạc sĩ và diễn viên người Mỹ, là nghệ sĩ có nhiều đĩa hát đạt chứng nhận Bạch kim và được trao giải Grammy. Cô xuất thân từ gia đình có truyền thống nghệ thuật, Ariana Grande sớm bộc lộ những tài năng về giọng hát cũng như lối diễn xuất.
Dù ở độ tuổi còn khác trẻ, sự nghiệp của Ariana Grande đã gây nên những tiếng vang đáng kể trong làng giải trí xứ sở cờ Hoa nói riêng và trên toàn thế giới nói chung. Hầu hết những tác phẩm âm nhạc của cô đều được đầu tư một cách nghiêm túc và đón nhận được sự ủng hộ của giới trẻ toàn cầu.

Năm 2015 Ariana Grand đã quyết định thử sức bản thân trên một lĩnh chế tác nước hoa và đặt tên thương hiệu là Ari by Ariana Grande. Sản phẩm đầu tiên là dòng nước hoa dành riêng cho phái đẹp với cái tên Air Ariana Grand for Women – một làn hương khơi gợi vẻ đẹp quyến rũ và gợi cảm của những cô nàng thành thị trẻ trung.
Bên cạnh sự hấp dẫn về mùi hương, Ariana Grand còn đặc biệt chú trọng đến thiết kế của những dòng sản phẩm. Màu sắc Pastel ngọt ngào cùng kiểu dáng tôn vinh vẻ đẹp nữ tính là phong cách mà cô hướng đến. Đây cũng là một trong những lý do khiến sản phẩm từ thương hiệu Ari by Ariana Grande luôn được phái đẹp săn lùng.
Kể từ khi gia nhập thị trường nước hoa, thương hiệu Ari by Ariana Grande đã dành được những giải thưởng danh giá trong lĩnh vực này.

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *