LOLITA LEMPICKA – Thời trang lãng mạn

Lolita Lempicka là bút danh của nhà thiết kế người Pháp Josiane Maryse Pivida. Cái tên được lấy cảm hứng từ nữ nhân vật chính của cuốn tiểu thuyết lừng danh Lolita của Vladimir Nabokav, và như một sự tôn vinh dành cho họa sĩ trang trí nghệ thuật Ba Lan Tamara de Lempicka.

Lolita Lempicka bắt đầu đế chế của mình vào năm 1983, mở đầu là những trang phục váy cưới cũng như phụ kiện dành cho phái đẹp. Những trang phục được nhà Lolita ra mắt đều mang cảm hứng từ những câu chuyện cổ tích, công chúa và thời trang lãng mạn của thời đại trước.

Năm 1997, nhà Lolita đã đánh dấu tên mình trên bản đồ các thương hiệu nước hoa thế giới. Lolita Lempicka đã cho ra mắt mùi hương đầu tiên của mình, Lolita Lempicka đã trở nên mùi hương đặc trưng của phụ nữ thời đó (ngày nay được gọi là Lolita Lempicka Le Premier Parfum). Hương thơm được giới thiệu vào thời điểm Thierry Mugler’s Angel tập trung sự chú ý của người tiêu dùng vào mùi hương của người sành ăn. Một hương vị hoa quả phức tạp, với một ghi chú rõ ràng của cam thảo và praline ngọt, được đóng gói trong một chiếc vỏ hình quả táo bắt mắt và gần gũi. Nước hoa là một sản phẩm bán chạy nhất ngay lập tức và được chú ý nhiều bởi công chúng hơn là thời trang của họ. Lolita Lempicka ra mắt nước hoa nam đầu tiên của mình, Lolita Lempicka Au Masculine, vào năm 2000.

Một loạt các “flanker” và phiên bản giới hạn được tạo ra bởi mùi hương ban đầu đã được đưa ra. Nước hoa mới cũng đã tham gia bộ sưu tập và trở nên phổ biến về chất lượng nước hoa cũng như vẻ đẹp của bao bì. Nước hoa Lolita Lempicka được sản xuất với sự hợp tác của Tập đoàn Amore Pacific.

Phiên bản sớm nhất được tạo ra vào năm 1997 và mới nhất là từ năm 2020. Nước hoa của Lolita Lempicka được sản xuất với sự hợp tác của các nhà sáng chế nước hoa Annick Menardo, Anne Flipo, Maïa Lernout, Maurice Roucel, Francis Kurkdjian, Christine Nagel, Benoist Lapouza và Caroline Dumur.

Nguồn: Fragrantica

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *