Dolce & Gabbana Pineapple Eau de Toilette – Hơi Thở Của Vùng Nhiệt Đới

Mang cả hơi thở của vùng nhiệt đới, Pineapple Dolce & Gabbana đã mặc nhiên “ngồi chễm chệ” trong lòng các fan yêu thích các nốt hương Cam chanh hay trái cây đặc trưng của vùng miền này – Dứa.

Bên cạnh vẻ ngoài dường như đã nói lên tất cả thì ngay từ tầng hương đầu, Pineapple đã thể hiện tính cách phóng khoáng của mình dưới sự kết hợp của Dứa và Quýt. Có thể nói tông vị của hai loại trái mọng này đã mở ra cho Pineapple một luồng năng lượng trẻ trung và nhiệt huyết vô tận.

Và dĩ nhiên nhà Dolce & Gabbana không đơn giản đến thế, bởi ngay sau đó sự trong trẻo của Trái cây dần nhường chỗ cho nét sắc sảo nhưng không kém phần uyển chuyển của Hoa nhài. Có thể nói chưa có mùi hương hoa nào có thể “vượt mặt” được hoa Nhài, không chỉ bởi tông vị miên man mà nó chưng cất, mà còn bởi sức công phá đáng gờm khi được kết hợp với các nốt hương gia vị ngọt ngào như Vanilla.

Đừng thấy Pineapple giây đầu có vẻ nhẹ nhàng rồi nhận định rằng đây là một mùi hương dễ chơi, vì không lâu sau khi Long diên hương cùng Thuốc lá xuất hiện thanh cay trong tầng hương cuối, bạn sẽ bất ngờ vì sự mạnh mẽ bất ngờ của nó đấy

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *