Chanel mở cửa hàng boutique thứ hai tại Paris – Charles de Gaulle

Sau những thành công gặt hái được từ lần mở cửa đầu tiên vào năm 2014, Chanel một lần nữa chọn sân ga 2E của Sân bay quốc tế Paris-Charles de Gaulle. Cửa hàng thứ hai nằm ở cổng L, khai trương hôm thứ Sáu, ngày 20 tháng 12 năm 2019.

Peter Marino – vị kiến trúc sư đã nhiều lần hợp tác với Chanel vẫn tiếp tục đồng hành cùng thương hiệu trong sự kiện ra mắt này. Ông đã phác thảo một bản vẽ rộng 170m2, với tường được lát bằng đá cẩm thạch màu trắng, thể hiện sự thanh tao và tinh tế của thương hiệu với hai lối vào. Lối vào đầu tiên dẫn đến gian hàng quần áo Ready-to-Wear, lối thứ hai dẫn đến nơi trưng bày giày, túi xách và các món phụ kiện sang trọng khác. (chèn hình)

Cấu trúc gồm 3 không gian riêng biệt hợp nhất trong một khung cảnh tinh tế, thanh lịch, thể hiện đúng phong cách của thương hiệu.

20200107-Chanel-04.jpg

Thế giới của những chiếc túi, những món hàng nhỏ bằng da và đồng hồ – trang sức là không gian mở đầu của cấu trúc. Không gian thứ hai dành cho giày và phụ kiện. Bộ sưu tập kính mát được trưng bày ngay trung tâm, nối kết hai khu vực trên. Lớp sàn đá xám được phủ thảm sang trọng, tương hỗ với màu trắng ngà và vàng mặt trăng trên những bức tường xung quanh. Ở giữa là những chiếc ghế đẩu và ghế đệm cho khách hàng.

20200107-Chanel-01.jpg

Không gian thứ 3 được thay thế bằng sàn gỗ đen huyền bí và quyền lực, nơi trưng bày trang phục Ready-to-Wear. Trong một căn phòng vừa vặn được làm từ gỗ sycamore dát vàng, khách hàng có thể mặc thử trang phục từ bộ sưu tập Virginie Viard. Những chiếc ghế bành và sofa là nơi lý tưởng để khách thưởng thức các chương trình đường băng qua màn hình. (chèn hình)

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *