Diptyque- Sự du hành vượt thời gian của mùi hương.

Diptyque là thương hiệu nước hoa của Pháp được thành lập vào năm 1961. Năm 2005, công ty được mua lại và thuộc quyền sở hữu bởi tập đoàn có vốn đầu tư tư nhân Manzanita Capital đặt trụ sở tại London.
Diptyque được thành lập vào năm 1961 bởi sự cộng tác của 3 nhà nghệ thuật: Yves Coueslant (nhà thiết kế), Desmond Knox-Leet (họa sĩ) và Christiane Gautrot (nhà thiết kế dệt may).


Salon Diptyque đã được mở trên Boulevard St.Germain – một con đường thuộc thủ đô Paris phồn hoa, tráng lệ. Ban đầu, công ty hướng đi chủ yếu của công ty là cung cấp những vật dụng trang trí nội thất và sản xuất vải in. Bên cạnh đó, Diptyque cũng nhận khẩu hương liệu từ Anh Quốc vào thị trường Pháp. Những thành công ban đầu đã trở thành tiền đề của sự phát triển, đến năm 1963 nến thơm chính thức có mặt trong danh sách những sản phẩm được cung cấp bởi Diptyque.


Những chuyển biến tích cực trong nhu cầu hương thơm đã dẫn đến sự ra đời của dòng nước hoa đầu tiên mang tên L`Eau vào năm 1968. Đây cũng là cột mốc đánh dấu bước đường danh vọng trong lĩnh vực sáng chế nước hoa của công ty. Với óc sáng tạo vô hạn của các nhà sáng chế, Diptyque đã cho ra đời 67 loại nước hoa, tính đến năm 2020. Hầu hết những mùi hương của Diptyque đều được lấy cảm hứng từ những chuyến đi du lịch của 3 nhà sáng lập, vì vậy mỗi dòng sản phẩm đều mang một dấu ấn riêng, chứa đựng miền ký ức về những trải nghiệm thú vị trong chuyến hành trình.

Nguồn: Fragrantica

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *