Bộ sưu tập Gucci Bloom, khi vẻ đẹp của hoa Huệ được tôn vinh

Tháng 8 năm 2017, Giám đốc sáng tạo Alessandro Michele với nét mặt rạng rỡ, hạnh phúc thể hiện rõ trên khuôn mắt khi bước lên bục giới thiệu một dòng nước hoa hoàn toàn mới đến từ thương Gucci, được phù phép dưới bàn tay của chuyên gia nước hoa hàng đầu thế giới Alberto Morillas. “Gucci Bloom”, Michele đọc to và rõ tên của dòng nước hoa mới, nó có nghĩa là bông hoa Gucci đang nở rộ, đánh dấu một dấu mốc mới cho nước hoa nhà Gucci trong thời kỳ đảm nhiệm vị trí quan trọng nhất của thương hiệu danh tiếng Gucci của ông. Trong giới thời trang, nhiều người cho rằng ông là gã lập dị, với tóc tai lúc nào cũng dài và rối, cùng râu ria ko được cắt tỉa gọn gàng, nhưng chẳng ai có thể phủ nhận được rằng ông là thiên tài trong giới tinh hoa của thời trang, với bộ óc sáng tạo vượt thời gian chẳng ai sánh bằng. 

Thời điểm Gucci Bloom được chính Michele giới thiệu và ra mắt, giới chuyên môn cho rằng nó sẽ là sự mờ nhạt tiếp theo, như những lần trước Gucci ra mắt dòng nước hoa mới, bởi lẽ khi đọc thông tin chi tiết về thành phần mùi hương được công bố, note hương Hoa huệ khiến nhiều người dưới khán phòng phì cười. Oh, hoa huệ ah?, đó có lẽ là note hương già nua và quá truyền thống trong tư duy của những người yêu thích nước hoa, mọi người thường gán ghép hoa huệ với những mùi hương mang hướng cổ điển, có sự chỉnh chu và thích mang chúng tới những buổi gặp mặt trang trọng. Alessandro Michele có phải là thiên tài không hay là một gã lập dị lỗi thời.

Mẫu thử Gucci Bloom được đưa cho những người tham dự, và không khí náo nhiệt, ồn ào pha lẫn tiếng cười khẩy, hay tiếng xì xầm khó hiểu lúc đó bỗng nhiên tan biến. Sự im lặng xuất hiện, đó không phải là sự im lặng của sự nhàm chán, mà đó là sự im lặng của sự tôn trọng của những người đã chủ quan quá sớm trong đánh giá của mình. Gucci Bloom định nghĩa lại cho họ, hay cho đến bây giờ trong thế giới của những người yêu thích nước hoa, Hoa huệ của Gucci Bloom là một bông hoa huệ tỏa hương theo cách thể giới hiện đại vận hành. Bloom xóa đi lành răn giữa cổ điển và hiện đại, biến một bông hoa với sự trang nghiêm vốn có trở nên thu hút hơn, trẻ trung hơn, nhưng sự tinh tế và sang trọng vẫn luôn hiện hữu. 

Gucci Bloom ra mắt vào năm 2017, và cho đến bây giờ, những biến thể (Flanker) của dòng Bloom đầu tiên (2017) đã tạo ra những cảm xúc ấn tượng cho bất kỳ ai tiếp xúc với chúng, bao gồm Gucci Bloom Acqua Di Fiori (2018), Gucci Bloom Nettare Di Fiori (2018), Gucci Bloom Gocce Di Fiori (2019), Gucci Bloom Ambrosia di Fiori (2019). Nhanh chóng trở thành Best-seller của nhà Gucci, Gucci Bloom xứng đáng với những gì người ta kỳ vọng ở giám đốc sáng tạo mới của Gucci, Alessandro Michele.

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *