Trang chủ Câu chuyện thương hiệu Narciso Rodriguez - Nhà Thiết Kế Xuất Sắc

Narciso Rodriguez – Nhà Thiết Kế Xuất Sắc

Narciso Rodriguez III là một nhà thiết kế thời trang người Mỹ gốc Cuba. Sinh ra ở New Jersey, Rodriguez học ngành thời trang tại Trường thiết kế Parsons nổi tiếng. Công việc ban đầu bao gồm làm việc tự do cho các công ty khác nhau ở New York, và một thời gian ngắn tại Anne Klein (dưới thời giám đốc lúc đó là Donna Karan) cũng như Calvin Klein.
Năm 1995 là một năm đột phá của Rodriguez. Ông đồng thời làm Giám đốc thiết kế tại TSE ở New York và Giám đốc thiết kế của Cerruti ở Paris, nơi ông thiết kế chiếc váy cưới nổi tiếng cho người bạn của mình, Carolyn Bessette, cho đám cưới của cô với cố John Kennedy, Jr.
Thành công này đã dẫn đến sự hình thành nhãn hiệu Narciso Rodriguez, giới thiệu bộ sưu tập đầu tiên vào năm 1997. Rodriguez đã giành giải thưởng Nhà thiết kế mới xuất sắc nhất từ ​​Vogue / VH1 và Hội đồng các nhà thiết kế thời trang ở Mỹ.
Năm 1997, Loewe cũng bổ nhiệm Rodriguez làm Giám đốc thiết kế cho Bộ sưu tập sẵn sàng mặc phụ nữ của họ.
Rodriguez trở về Hoa Kỳ cho bộ sưu tập năm 2001 của mình và tiếp tục nhận giải thưởng “Nhà thiết kế của năm” vào năm 2002 và 2003 từ Hội đồng các nhà thiết kế thời trang của Mỹ.
Tên của Rodriguez một lần nữa được chú ý khi Đệ nhất phu nhân Michelle Obama mặc một chiếc váy gây tranh cãi từ bộ sưu tập Mùa xuân 2009 của ông trong lần xuất hiện đầu tiên với Tổng thống đắc cử Barack Obama.
Narciso Rodriguez đã cho ra mắt mùi hương đầu tiên của mình, For Her, kết hợp với thương hiệu quốc tế Beaute Uy tín của Shiseido vào năm 2003. Người bạn đồng hành của nam giới, For Him, đã được ra mắt vào năm 2007.

Thương hiệu Narciso Rodriguez có 44 loại nước hoa trong hoạt động sáng chế nước hoa. Phiên bản sớm nhất được tạo ra vào năm 2003 và phiên bản mới nhất là từ năm 2020.
Nguồn: Fragrantica

- Advertisment -

THEO DÕI NAMPERFUME

70K người thíchTheo Dõi
143.4K người theo dõiTheo Dõi
7.5K SubscribersTheo Dõi