Giới nghiện mùi hương “chao đảo” trước tin tức Louis Vuitton cho ra mắt sản phẩm mới đầu 2021

Năm 2021, thương hiệu Louis Vuitton cuối cùng cũng đã “hé lộ” tin vui mới rằng sẽ cho ra mắt dòng nước hoa cực kỳ hứa hẹn – Etoile Filante với nghĩa tiếng Việt là “ngôi sao băng” – để kỷ niệm một hành trình của các giác quan, niềm vui và hy vọng trong suốt thời gian qua.

Es4mx0LXUAAd7dg.jpg

“Là một quả cầu lửa giữa lòng đêm, một ngôi sao băng rạch sáng cả vòm trời, cuộc phiêu lưu của Etoile Filante xuyên qua vô cực, lên đến đỉnh điểm trong một cuộc chạy đua dữ dội. Một ngôi sao nhảy nhót chói loá, một phép ẩn dụ cho một cuộc hành trình không biên giới, kết nối tất cả với nhau” trích đoạn miêu tả mùi hương của Etoile Filante được thương hiệu Louis Vuitton công bố.

Để khơi gợi trọn vẹn những niềm vui và hạnh phúc, Jacques Cavallier Belletrud, cha đẻ của ấn phẩm, đã chọn Osmanthus, loài hoa được xem như viên ngọc quý ở vùng Viễn Đông đã đi theo ông suốt những ngày thơ ấu. Đây cũng chính là là nốt hương đầu tiên và duy nhất mà ông thổ lộ khi nói về những mảng màu tạo nên một Etoile Filante hoàn thiện. Ở nốt hương của hoa Osmanthus, các điểm nhấn nhá nhanh chóng xuất hiện lên trong vị trái cây thoang thoảng như quả mơ, quả đào, kết hợp cùng một chút miên man tựa Hoa nhài và Mộc lan.

ec543-louis-vuitton-etoile-filante-eau-de-beaux-2021-perfume.jpg

Nhằm giữ lại những gì đáng mong chờ và bất ngờ nhất, Louis Vuitton dường như rất “tiết kiệm” thông tin đối với giới báo chí, nhưng điều này ngược lại lại chẳng hề khiến cho đứa con cưng sắp chào đời của nhà hãng này giảm nhiệt một chút nào!

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *