Nếu chàng và nàng đều yêu sự năng động, bộ đôi mới nhà Lacoste sẽ là một lựa chọn thích hợp

Sau khi được cấp giấy phép từ Coty, LACOSTE đã chính thức tung ra thị trường hai loại nước hoa mới vào ngày 1 tháng 3 năm 2021, đánh dấu thêm một tinh hoa tô điểm cho bộ sưu tập nổi tiếng của họ, L.12.12. Sản phẩm mới lần này mang theo sự pha trộn mãnh liệt giữa các nốt hương được lấy cảm hứng từ chiếc áo polo mang tính biểu tượng của Maison.

Như thương hiệu đã nói: “Dưới sự sáng tạo tài hoa của hai nhà pha chế mùi hương Marie Salamagne và Ane Ayo cùng vải bông petit piqué nhẹ nhàng, thoáng khí – được phát minh bởi René Lacoste để mang lại sự thoải mái, tự do hơn – nay đã được truyền tải vẹn nguyên thành hai loại nước hoa tinh vi, dành cho cả đàn ông và phụ nữ.

lacoste L.12.12 Blanc

“Eau de Toilette mang tính biểu tượng dành cho nam giới nay được bổ sung bởi hai loại Eaux de Parfum mới mạnh mẽ hơn. Cùng tên, cùng mã, nước hoa L.12.12 như được khoác lên mình chiếc áo polo đặc trưng. Chiếc chai mang tính biểu tượng nay được tái tạo lại và thể hiện tinh thần của chiếc áo polo nổi tiếng một cách sát sao nhất có thể. Thoạt nhìn có thể nhận ra: vòng kim loại bao quanh nắp chai sẽ có màu đậm hay nhạt hơn tùy thuộc vào hương thơm chứa bên trong. Trong khi đó, hình con cá sấu thêu trên áo polo sẽ có màu xám hoặc hồng cho Eau de Parfum hoặc màu xanh lá cây mang tính biểu tượng cho Eau de Toilette.”

lacoste L.12.12 Rose

Lacoste đã từng sáng tạo ra dòng Blanc dưới dạng Eau De Toilette dành cho nam vào 2011. Thương hiệu cho biết thành phần và phong cách của sự sáng tạo này thể hiện bản chất của phong cách Lacoste một cách sống động và tươi mới đến bất ngờ. “Kết thúc bằng một hương vị tươi mát thanh lịch chính là dư vị bưởi ngon ngọt, bạch đậu khấu cay nồng hòa quyện với cỏ hương bài và một hỗn hợp da lộn mịn và mượt.”

L.12.12 Eau de Parfum Blanc for him:

Đối với hô hấp: nốt hương tươi của Trứng cá muối và Bạch đàn.
Cho sự thoải mái: Gỗ tuyết tùng và Tinh chất thông.
Khác xa với những mẫu trước, hương thơm hiện đại nhưng vượt thời gian này kết hợp với những sự tương phản như để thích ứng với từng người mặc. Là những loại trái cây mang vị chua thanh mát, lấp lánh hảo hạng hòa quyện với hương xanh tràn đầy năng lượng. Sự ấm áp của gỗ đối lập với sự tươi mát của Bạch đàn. Tất cả những tinh hoa này chính là điểm nhấn hoàn hảo nhất trên cơ sở cay nồng của Tuyết tùng và Bạch đậu khấu dễ chịu.

Lacoste L.12.12 Blanc For Him

L.12.12 Eau de Parfum Rose, for her:

Dành cho hô hấp: nốt hương tươi mát của Tinh chất quýt hồng và Bạc hà.
Cho sự thoải mái: hương cuối thanh lịch của Xạ hương và Hoa hồng.
“Gợi lên sự nhẹ nhàng của chất vải bông petit piqué, loại nước hoa mới thanh lịch dành cho phụ nữ này là một làn hương rực rỡ của hoa chi đại và hoa hồng, được tăng cường mạnh mẽ bởi quả quýt xanh và bạc hà trên những nốt hương thoải mái của xạ hương và vông vang.
Chai màu hồng chứa đựng sự sáng sủa và tươi mát hương hoa trái cây của một người phụ nữ tự tin, thích tự do di chuyển và phong cách. “

Lacoste L.12.12 Rose for Her

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *