La Vie est Belle Collector Edition 2020 – Món quà dành tặng riêng mẹ từ nhà Lancôme

Để kỷ niệm Ngày của mẹ, vào năm 2020, Lancome đã cho ra mắt phiên bản giới hạn của La Vie Est Belle đình đám dưới tạo hình nữ tính và chăm chút hơn nhiều so với bản gốc best-seller của nhà hãng – La Vie Est Belle Collector Edition 2020

Với màu sắc ửng hồng có phần dịu dàng và tươi sáng hơn, La Vie Est Belle Collector Edition 2020 được nhấn nhá hơn với chiếc nơ voan hồng nhạt bản to, tạo thêm phần nhiều điểm nhấn cho thiết kế chai. Vẻ đẹp của La Vie Est Belle mở đầu nhẹ nhàng với tông hương trái cây mọng nước từ Nho đen và Lê, tựa hồ một quả bom nổ chậm, nét đẹp ngọt sắc dần dần bùng nổ nơi cảm xúc và lưu luyến mọi ánh mắt người nhìn.

Dưới sự tác hợp của các nàng tiên xuân, hương hoa từ Nhài sambac và Hoa cam đã gợi lên nơi người dùng những vẻ đẹp miên man, sóng sánh vượt thời gian, ngày càng thêm đậm vị với Vanilla mềm ấm đặc trưng.

La-Vie-est-Belle-Collector-Edition-2020.jpg

Vì sao Lancome đã chọn mùi hương của La Vie Est Belle để dành tặng riêng cho mẹ? Bởi lẽ trong chính mùi hương này ta dễ dàng cảm thấy an yên, cảm thấy được bảo bọc, cảm thấy vẻ dịu dàng như chính những xúc cảm ta tìm thấy khi được ở bên mẹ. Ủ ấm ta trong từng cử chỉ mềm mại nhất, vỗ về trong tông giọng ngọt ngào chỉ dành cho riêng cho ta, La Vie Est Belle Collector Edition 2020 không chỉ một lần nữa khẳng định ngôi vương với mùi hương best-seller này, mà còn thể hiện sự kính yêu, trân trọng và gu thẩm mỹ tuyệt vời của nhà hãng Lancome.

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *