Top các dòng nước hoa phù hợp với phong cách streetstyle (Nữ)

Một trong những yếu tố giúp Nữ giới xây dựng thời trang Street Style hoàn chỉnh là mùi hương toả ra từ cơ thể, thông qua thứ “vũ khí vô hình – mùi hương” phái đẹp thể hiện được sở thích và tính cách. Hầu hết, những cô Nàng theo đuổi phong cách thời trang đường phố đều tìm kiếm cho mình những hương thơm thể hiện được tinh thần tự do, phóng khoáng và sành điệu.

1. Gucci Flora By Gucci – Gorgeous Gardenia

Có thể bạn sẽ khó tin khi mùi hương nữ tính này lại xuất hiện trong danh sách nước hoa phong cách đường phố. Tuy nhiên, ẩn sau nét dịu dàng, Gucci Flora Gorgeous Gardenia lại bày toả cái tôi đầy khác biệt và không trùng lặp. Được lấy cảm hứng từ 1 trong 5 bông hoa xuất hiện trong chiếc khăn tay huyền thoại được thiết kế cho công chúa Grace of Monaco, Gucci Flora Gorgeous Gardenia sở hữu hương thơm mát lành của Quả mọng, Lê và Hoa dành dành, lột tả một khía cạnh tính cách của người phụ nữ.

2. Hermes Un Jardin Sur La Lagune

Là mùi hương Unisex đầy tươi mát, Hermes Un Jardin Sur La Lagune trở thành một trong những dòng nước hoa “must have” của những cô Nàng theo đuổi phong cách thời trang đường phố. Mùi hương đặc trưng của biển khiến bạn dễ dàng liên tưởng đến một không gian đang được mở rộng, hướng đến sự tự do, thoải mái trải nghiệm mà không có bất cứ yếu tố ràng buộc nào. Để trở nên ấn tượng hơn, Hermes Un Jardin Sur La Lagune còn được gắn kết với hương thơm của gỗ, đánh thức nguồn năng lượng bên trong.

3. La Panthere Cartier

La Panthere Cartier là dòng nước hoa góp phần phát hoạ hình ảnh của phái đẹp với vẻ ngoài gợi cảm, hiện đại, sự lan toả mùi hương góp phần thể hiện chính xác lối sống tự do của những bạn trẻ, đam mê thời trang Street Style. Sự kết hợp giữa Xạ hương, mùi hoa quả khô, rêu sồi và Hoa dành dành tạo nên cảm giác khô thoáng, trong lành và “sạch sẽ” phù hợp với hoạt động dạo phố.

4. Dolce & Gabbana Light Blue

Như một phần không thể tách rời với phong cách thời trang đường phố, Dolce & Gabbana Light Blue đã tô vẽ nên một khung trời thực sự “xanh” cho những hoạt động ngoài trời. Khi Dolce & Gabbana Light Blue xuất hiện trên da, cảm giác bí bách, oai bức cũng nhanh chóng tan đi. Hương thơm được gói ghém từ những thứ quả căng mọng như đang “tiếp nước” để phong cách của bạn luôn chứa đựng một màu tươi mới.

5. Marc Jacobs Daisy Eau So Fresh

“Tươi mát” từ tên gọi đến mùi hương chứa đựng bên trong, Marc Jacobs Daisy Eau So Fresh xứng đáng có mặt trong danh sách nước hoa xuống phố của cô Nàng. Không chỉ gợi lên hình ảnh những đoá hoa đang nở rộ, Marc Jacobs Daisy Eau So Fresh còn “tưới” lên nhịp sống nhộn nhịp một note hương phủ đầy màu xanh cây cỏ. Sự giao thoa giữa vị ngọt và độ tươi mát đã tạo nên làn hương của sự trong lành và thanh khiết.

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *