Kiều Nữ Oscar Emma Stone Hóa Thân Cùng Nước Hoa Louis Vuitton

Mới gần đây, thương hiệu Louis Vuitton cho ra đời một hương nước hoa trong bộ sưu tập Les Parfums Louis Vuitton của mình. Lấy cái tên là Attrape-Rêves hay còn có nghĩa là Dreamcatcher – Người đuổi bắt những giấc mơ), hương thơm này là một bước ngoặt lớn đánh dấu cho lịch sử sáng chế của thương hiệu này.

Mọi chuyện sẽ chẳng có gì để nói cho đến khi thương hiệu Louis Vuitton lần đầu tiên thực hiện chiến dịch quảng cáo mùi hương nước hoa trên quy mô toàn cầu. Trong đó, điều đáng chú ý hơn chính là sự xuất hiện của kiều nữ Oscar Emma Stone nổi tiếng mà nhiều người thường biết đến với vai diễn cô bạn gái của Spider Man.

Xuất hiện trong một trích đoạn phim ngắn vỏn vẹn đúng 1 phút cho mùi hương mới, Emma Stone tựa như một nàng thiên nga trắng tinh tận hưởng những chuyến hành trình đáng giá và quý báu nhất của mình. Bước đi trong làn gió với niềm hân hoan, vui sướng và mãn nguyện, cô nàng không chỉ khiến giới mộ điệu nước hoa trên toàn thế giới hứng thú và hiếu kỳ về hương nước hoa mới này mà còn để lại ấn tượng đầy sâu sắc, ngạc nhiên trong từng ánh mắt trong từng khung hình.

Trong đời thật, không phải ai cũng được thỏa lòng tự do di chuyển đến bất kỳ nơi nào trong thời điểm mà mình muốn. Chính bởi sự thấu hiểu đó, nhất là đối với những người phụ nữ, hương thơm của Attrape-Rêves chính là cánh cửa thần kỳ mở ra một vùng trời mới trong tâm trí lẫn tâm hồn của họ.

Song hành cùng với mùi hương này, Louis Vuitton muốn nhắn nhủ với những người phụ nữ rằng: “Wherever your journey takes you” – Dù bạn phiêu du đến bất kỳ đâu thì hương thơm này vẫn luôn là bạn đồng hành lý tưởng bên trong trí nhớ và cảm xúc của bạn trên những nẻo đường đã qua.

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *