Luminous Lemurs: Lời thỉnh cầu từ loài Vượn cáo

Velvet và Sweet Pea’s Purrfumery, nhà nước hoa đến từ San Francisco, đã phát hành một loại nước hoa mới để giúp nâng cao nhận thức về cuộc khủng hoảng mà nhiều loài động vật đang phải đối mặt khi môi trường của chúng đang thay đổi trên toàn cầu. Nước hoa hoàn toàn tự nhiên Luminous Lemurs tập trung vào nguồn gốc đặc biệt hấp dẫn này của Madagascar. Vì môi trường sống bản địa của loài vượn cáo đang bị phá rừng nhanh chóng ở quốc gia đó, nhiều con mắt trên khắp thế giới đang tập trung vào những nỗ lực giúp cứu loài vượn cáo bằng cách đảm bảo nó có đủ rừng để sinh sống.

o.97626.jpg

Laurie Stern, nhà pha chế nước hoa cho Velvet và Sweet Pea’s Purrfumery, lần đầu tiên nảy ra ý tưởng tạo ra một loại nước hoa từ thiện cho loài vượn cáo Madagascar khi cô được tặng một chai tinh dầu ngọc lan tây tinh tế từ đảo quốc này. Cô ấy nói, “Luminous Lemurs bắt đầu khi một người bạn đã đi đến Madagascar trong nhiều chuyến đi của các nhà bảo tồn mang cho tôi tinh dầu ngọc lan tây như một món quà từ một nhà máy chưng cất mà cô ấy đã đến thăm. Cô ấy đã đặt kho báu thiên nhiên này vào tay tôi và nói với tôi về những con vượn cáo mà cô ấy đã nhìn thấy ở đó, và những khu rừng rậm rạp nơi chúng sống đang bị thu hẹp như thế nào vì nạn phá rừng ”. Một trong những người mà bạn cô gặp là Tiến sĩ Patricia Wright, một nhà bảo tồn làm việc tại Trung tâm ValBio ở Ranomafana, Madagascar. hầu hết các loài động vật có nguy cơ tuyệt chủng cao trên hành tinh, vì vậy nỗ lực là rất cần thiết.

Luminous Lemurs.jpg

Stern cũng đề cập rằng vượn cáo tạo ra một mùi hương khá hấp dẫn của riêng chúng thông qua các nghi lễ giao phối do vượn cáo đuôi vòng tỏa ra, thông qua các tuyến mùi hương trên cổ tay của chúng, một mùi gợi nhớ đến trái cây và hoa. Với thực tế gây tò mò về những sinh vật có tính xã hội cao và hòa đồng này, Velvet and Sweet Pea’s Purrfumery đã tạo ra Luminous Lemurs, một loại nước hoa sử dụng nhiều thành phần có nguồn gốc từ hòn đảo hoặc lấy cảm hứng từ những vật phẩm thường được trồng ở đó. Không giống như chính loài vượn cáo, vani Madagascar cũng đã trải qua giai đoạn khủng hoảng về sự khan hiếm, và Stern đã may mắn có được một số vani Malagasy lâu năm dành riêng để đưa vào nước hoa này. Cô ấy nói, “Gần 20 năm trước, tôi nghe nói về việc thu hoạch quá nhiều gỗ đàn hương và chọn không mua nữa. Gần đây, thế giới nước hoa đang nói về việc thu hoạch quá nhiều Trầm hương và vani Madagascar. Tôi cũng đã ngừng mua những nguyên liệu này nhiều năm trước. – thay vào đó, tôi đang cẩn thận sử dụng những gì tôi có. ”

Một phần hào phóng từ việc bán Luminous Lemurs sẽ giúp tài trợ cho Trung tâm ValBio. Nó đặc biệt cần hiện nay do tác động của COVID-19. Phần lớn sự công nhận và thu nhập của trung tâm thường được trang trải bởi các chương trình du lịch và nghiên cứu ở nước ngoài, nhưng hầu hết trong số đó đã bị cắt giảm do cuộc khủng hoảng y tế quốc tế. Velvet và Sweet Pea hy vọng có thể bù đắp một số chi phí này thông qua việc cung cấp nước hoa của mình.

1oz_Lemurs_1024x1024.jpg

Danh sách notes hương:
Cam đỏ, Hoàng lan châu Phi, Cẩm chướng Ai Cập, Dầu đinh hương, Nhục đậu khấu, Quế, Đàn hương 20 năm tuổi, Vanilla Madagascar 20 năm tuổi.

Bạn có thể mua Luminous Lemurs ở một số định dạng: phiên bản eau de pafum dạng xịt 15 và 30 ml, các loại nước hoa dạng khô khác nhau (có nồng độ eau de parfum cao hơn một chút) và một chai nước hoa có nút thủy tinh 30 ml đặc biệt. Bạn có thể tìm thấy tất cả các tùy chọn này, cùng với thông tin thêm về tổ chức từ thiện và mục đích tại trang web của Velvet and Sweet Pea’s Purrfumery.

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *