Les Compositions Parfumées: Bộ 3 Nàng Thơ Của Lalique

“Đế chế” nước hoa sang trọng Lalique đã công bố sự ra đời của 3 nàng công chúa: Blue Rise, Velvet Plum và Infinite Shine. Bộ sưu tập mang tên Les Compositions Parfumées, lấy cảm hứng từ thuật giả kim của nước hoa, đồ trang sức và chế tác pha lê, mang đến hơi thở Tươi mát, Sang trọng và Nhiệt đới.

Blue Rise

Mùi hương nhiệt đới đặc trưng với hương hoa nhài sambac và tạo điểm nhấn bởi màu phấn iris. Các phân tử Helional và Undecavertol đặc trưng ở tầng hương giữa và gỗ cashmere, xạ hương nằm ở phần cuối. Nhà sáng tạo nước hoa Vincent Ricord nói về sự sáng tạo của mình “Hình ảnh duy nhất mà tôi có trong đầu khi tưởng tượng Blue Rise là một đầm phá vô cùng đẹp. Một viên ngọc lục bảo nhiệt đới. Tươi mát, trong suốt, tràn ngập sự tự nhiên, đây là một mùi hương tượng trưng cho sự thuần khiết, quyến rũ của người phụ nữ với một chút tinh tế. “

Les-Compositions-Parfumées-Blue-Rise.jpg

Velvet Plum

Cũng dựa trên các phân tử tổng hợp: Cashmeran và Suederal. Bao bọc xung quanh là chi vòi voi ngọt ngào, thêm hoa diên vĩ và hoắc hương, kết thúc với hoa huệ và chi mộc tê. Hương thơm là sản phẩm trí tuệ của Valérie Garnuch-Mentzel, người đã từng khẳng định rằng “Tôi được truyền cảm hứng từ vẻ đẹp và cảm giác mượt mà của da lộn.Ngay lập tức, tôi muốn bộc lộ vẻ đẹp của nó thông qua sự tương phản của Suederal, một phân tử mềm mượt và hoắc hương huyền bí. Một bộ đôi phóng túng mang lại cảm giác thô mộc nhưng gợi cảm, được làm dịu bởi hương trái cây, hoa và phấn nữ tính. Chỉ đơn giản là thăng hoa ”.

Les-Compositions-Parfumées-Velvet-Plum.jpg

Infinite Shine

Một nét phương đông với các nốt hương của hoa hồng, gỗ đàn hương và nghệ tây. Phân tử chủ đạo ở Infinite Shine là Safranal nhằm tạo ra một mùi hương ấm áp, nhuốm màu da thuộc. Gỗ đàn hương khiến Shine trở nên đầy ấm áp và nồng nàn sưởi ấm những đêm lạnh trời Đông. Corinne Cachen nói về điều này :“Ở Trung Đông, tôi có vinh dự được trải nghiệm một nghi lễ khó quên. Khoảnh khắc nam nữ xúng xính quần áo trong làn khói bụi âm ỉ, những nếp vải thêu vàng cuộn tròn tung bay, tỏa hương thơm ngát cả căn phòng. Đây là nguồn cảm hứng của tôi để tạo ra bộ đôi phong phú của hoa hồng gợi cảm và nghệ tây hoang dã. “

Les-Compositions-Parfumées--Infinite-Shine.jpg

Mùi hương được thể hiện trong một chiếc bình Art Deco, được hoàn thiện bằng một nắp gỗ màu trắng được tô điểm bằng biểu tượng “Hirondelles” (“Swallow”) của Lalique bằng vàng. Sử dụng bảng màu xanh, mận và vàng của ba mùi hương mới, chúng được lấy cảm hứng từ bộ sưu tập “Duncan” năm 1931 của René Lalique.

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *