Bạn Đã Từng Mua Nước Hoa Theo Đúng Độ Tuổi?

Tuổi tác từ lâu đã là một phần tiêu chí sản xuất của các nhà “mốt” nước hoa. Từ đó, người ta có thể phân tích nguyên liệu, thành phần mùi hương cũng như định hình phong cách mà họ “khoanh vùng” tập khách hàng đang hướng đến. Trên thị trường xuất hiện rất nhiều loại nước hoa đáp ứng được nhu cầu tiêu dùng theo từng độ tuổi từ các cô cậu tuổi teen cho đến những anh chị trung niên.

Tuổi 18 đến 25

Ở độ tuổi trẻ, những “nam thanh nữ tú” được tiếp xúc với môi trường năng động, mang tính tập thể. Cũng như khi còn cắp sách đến trường, kinh tế tài chính chưa nhiều. Những chai nước hoa với tiêu chí “hợp túi tiền”, hương thơm nhẹ nhàng, năng lượng, mát mẻ.

Tuổi-18-đến-25.jpg

Nam: CK One Gold, Versace Eros, Montblanc Explorer, …
Nữ: Daisy Dream, Versace Bright Crystal, DKNY be delicious, …

Tuổi 26 đến 35:

Độ tuổi người ta có sự trải đời và tinh tế. Ngoài ra, môi trường làm việc giúp họ có một nền tảng tài chính ổn định để có thể chọn ra những sản phẩm ở phân khúc cao hơn. Về mùi hương, ở độ tuổi này thường xuyên tham dự những buổi tiệc trịnh trọng hay những nơi làm việc mang tính nghiêm túc.

Tuổi-26-đến-35.jpg

Nam: Man In Black, Tomford Ombre Leather, Terre d’hermes, …
Nữ: Scandal A Paris, Marc Jacob Decadence, Mon Paris, ….

Tuổi 40 trở đi:

Người ta lại ưa thích thể hiện sự từng trải, sang trọng và một chút trầm tư. Giờ đây, giá thành không còn quan trọng bằng có thể giúp họ thể hiện cái “tôi” trong bản ngã. Những hương thơm ngọt ngào, xa xỉ cũng như lôi cuốn không quá “lố”.

Tuổi-40-trở-đi.jpg

Nam: D&G the One Intense, Bvlgari Pour Homme, TomFord Oud Wood, …
Nữ: Coco Chanel, Chanel No.5, Gucci Bloom, …

Những định nghĩa phân loại được đề cập ở trên chỉ là ý kiến chủ quan, không theo một quy luật nào cả. Nếu các bạn có những ý kiến hay hãy cmt cho tụi mình biết nhé,

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *