AZZARO CHROME LEGEND – Năng Lượng Xanh Thẳm

Hương chính : Táo xanh, Hương trà, Cam chua, Xạ hương, Đậu tonka, Cỏ hương bài, Rêu sồi, Gỗ tuyết tùng, Hổ phách

Được sinh ra dưới bàn tay Barshe Raynaud vào năm 2007, Chrome Legend được lấy cảm hứng dựa trên hình ảnh của những chiếc du thuyền căng buồm thám hiểm nơi biển xanh Địa Trung Hải tuyệt đẹp.

Mang một tâm hồn thích du ngoạn và khám phá nơi biển cả bao la, Azzao Chrome Legend thể hiện rõ ràng bản chất tự do trên những gợn sóng nhấp nhô nhẹ nhàng hơn là mang lại vẻ đẹp mạnh mẽ nơi hiện đại.

Chứng minh cho phong cách tự do nơi biển khơi mênh mông, những làn hương đầu tiên khiêu gợi bản tính tò mò, thích thám hiểm, chinh phục của người đàn ông thông qua vị thơm ngọt của Táo xanh, vị chát từ Cam chua và một chút đắng của Trà. Để mang tâm hồn người đàn ông đi xa hơn, sức lan tỏa mạnh mẽ có trong Xạ hương và Hồ phách như chiếc thuyền lao nhanh theo chiều gió biển, tìm kiếm cho mình nơi dừng chân cuối cùng. Trước khi hoàn thành chuyến thám hiểm của mình, hương ấm nồng của đất mà đậu tonka mang lại, kết hợp với Cỏ hương bài thoảng đưa hương ngào ngạt quấn lấy hương Gỗ Tuyết Tùng, tạo nên một vùng đất mới trần ngập sinh khí của sự sống.

Thoạt nhìn Azzaro Chrome Legend trông rất đơn giản, nhưng bạn sẽ bất ngờ thán phục trước sức mạnh từ lõi của viên năng lượng xanh thẫm này đấy.

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *