Fucking Fabulous – khi tình yêu trở nên mù quáng

Thật đáng buồn cười khi con người ta liên tục cảm thấy hối hận vì không thể dứt bỏ thứ tình cảm chẳng đâu vào đâu, càng không thể quên được mùi hương dai dẳng bám trên vạt áo sơ mi, mơn man khắp da thịt từ người mình từng hết mực thương yêu.

Anh ta khốn nạn, không sai. Nhưng cách hắn nhìn cô, cách hắn hững hờ vuốt lấy gò má, nhấm nháp lấy làn môi thấm rượu của cô, cô không thể chối từ. Một mối tình chẳng đầu chẳng đuôi, chẳng thể đặt tên và chẳng thể biết điểm dừng.

Tom-Ford-Fucking-Fabulous2.jpg

Vùi mặt vào hàng tá giấy tờ, cô tuyệt nhiên không quên những đêm áp má vào tấm áo sơ mi phẳng phiu của hắn, ráo riết tìm lấy mùi hương đã luôn mải miết đeo đuổi. Đây rồi! Đúng nó rồi! Sự ngọt ngào của hạnh nhân bám víu nơi khứu giác, cùng vẻ mạnh mẽ vốn có của hắn trong Xô thơm. Vanilla, Hổ phách, Da thuộc. Đầu óc cô loạn xạ những nốt hương quen thuộc từ người đàn ông cô dành hết thảy những yêu thương, và hết thảy những căm hờn.

Cô nghiện tiếng thở gấp gáp của hắn, nghiện bàn tay gân guốc mỗi khi bế xốc cô lên, và nghiện luôn cả thứ mùi quấn quýt lấy nơi hắn mỗi khi cô cố rướn mình đến gần hơn.

“Fucking Fabulous”, cô lẩm bẩm trong vô thức, đọc tên chai nước hoa anh dùng vô tình đang lăn lóc trên giường.
“Fucking Fabulous”, cũng là câu nói của cô trong mỗi niềm hân hoan khoái lạc ở chính nơi đây.

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *