KARL LEGERFELD : Huyền Thoại Của Chanel

Karl Lagerfeld có lẽ đã là một cái tên khá quen thuộc trong giới mộ điệu nước hoa trên toàn thế giới, bởi vì những thành tựu mà ông đạt được ở những thương hiệu lớn như Chanel, Fendi, Chloe, Tiziana,… Là một nghệ sĩ kiêm nhà thời trang gốc Đức, ông nổi tiếng là một người rất khó nắm bắt về các chi tiết nhưng lại vô cùng có khiếu thẩm mỹ thông qua góc nhìn của mình.

Hiện nay, chỉ cần nghe tên của ông, giới thời trang và nước hoa ai cũng đều biết đến cái tên Karl Lagerfeld huyền thoại và quyền lực nhất của thương hiệu Chanel. Ông luôn xuất hiện với một hình ảnh quen thuộc trong mắt nhiều người khi mang trên mình bộ vest đen, để tóc bạc trắng, đeo cà-vạt, găng tay xỏ ngón và kính râm mỗi khi tham dự các buổi trình diễn thời trang hay bất kì hoạt động nào. Tuy có vẻ ngoài lạnh lùng xen lẫn một chút tự mãn, nhưng những người gần gũi với ông hay đã từng tiếp xúc với ông đều cho rằng Karl Lagerfeld là một người vô cùng hài hước, thân thiện. Luôn thể hiện cái tôi mạnh mẽ qua tài năng và chuỗi thành công vang dội đạt được trong làng mốt.

Nổi tiếng từ những quyết định mang tầm ảnh hưởng đối với làng thời trang cũng như nước hoa trên thế giới, Karl Lagerfeld không chỉ đưa thời trang cao cấp đến với số đông mà còn nâng tầm cấp của nước hoa trở thành một vị thế mới.

Trở lại với quá khứ đôi chút, Karl Lagerfeld bắt đầu bắt tay cùng với Chanel vào năm 1983, đây cũng chính là giai đoạn mà thương hiệu Chanel chông chênh nhất và còn bị gắn cho cái mác là đứng trên bờ vực phá sản. Tuy nhiên, với hơn 20 năm kinh nghiệm khi đồng hành cùng với Fendi, Chloé thì Karl đã thổi vào một nguồn sống mới cho thương hiệu Chanel.

Tái sinh lại tất cả và biến thương hiệu trở thành huyền thoại trong mắt các tín đồ về nước hoa và thời trang. Từ một thương hiệu đứng trên bờ vực nguy hiểm trở thành ông hoàng của làng thời trang, nước hoa thới thì Karl Lagerfeld quả thật là một bậc đại tài khiến cho nhiều thương hiệu ngưỡng mộ và ao ước được hợp tác cùng.

Trải qua hàng loạt thăng trầm cùng với những thương hiệu có tiếng nhất nhì thế giới, ông đã để lại 30 mùi hương nước hoa khác nhau kể từ năm 1975 cho tới năm 2020 mà trong đó, tất cả đều là những mùi hương được đánh giá cao bậc nhất và bán chạy nhất kể từ mỗi lần ra mắt.

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *