CREED Love In Black – Màn Đêm Phẳng Lặng

“Love in Black” thứ tình yêu trong bóng tối, trong màn đêm phẳng lặng, mọi chuyển động xung quanh dường như cũng chìm hẳn vào không gian, nhường chỗ cho hương vị của tình yêu đang thổn thức, nồng nàn.

Bản nhạc tình Creed Love In Black “vang lên” mang theo âm hưởng của sự hăng hái khiến bất cứ ai nghe phải đều trở nên say sưa rồi bị cuốn hẳn vào từng âm điệu. Hỗn hợp Gỗ tuyết tùng và Hoa Violet đã tạo nên một tầng hương cao trào, như tô đậm nên sự cám dỗ của những cô Nàng.

Tiếp nối ấn tượng của những phút ban đầu, tầng hương giữa được “pha” thêm chút ma mị từ hương thơm ngào ngạt của xạ hương, để bạn liên tưởng đến mùi hương da thịt đang hừng hực xông vào cánh mũi, khiến mọi cử chỉ trở nên gợi cảm và thu hút. Song song với đó, Hoa Iris và Đinh hương cũng hoà nhập vào không gian, gợi lên sự tinh tế, nhẹ nhàng, trung hoà sự trần trụi của Xạ hương.

Tầng hương cuối lại khá bình thản và nhẹ nhàng. không còn tạo nên xung đột trong khoang mũi, Nho đen và Hoa hồng Bun-ga-ri thoang thoảng hương thơm mềm mại, như bày toả nội tâm của phái đẹp, dù vẻ ngoài có phần nổi loạn, nhưng bên trong vẫn ngọt ngào và nữ tính.

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *