Givenchy L’Interdit Edition Couture 2020 – Đem xu hướng ren trở lại với thế giới thời trang

Không cần quá nhiều giấy bút để thể hiện đẳng cấp của mình, Givenchy luôn là một trong những thương hiệu dẫn đầu trong ngành thời trang, và gần đây nhất, ông “trùm” đã cho ra mắt Givenchy L’Interdit Couture gồm son, phấn mắt và nước hoa dành riêng cho bộ sưu tập mùa xuân Givenchy Couture trong năm 2020 này.

Với thiết kế chủ đạo lấy cảm hứng chính từ vải ren, nhà Givenchy đã khéo léo thể hiện nét quyến rũ tột độ của làn da người phụ nữ qua tấm váy ren bí ẩn. Nửa ậm ừ, nửa hờ hững, ngay từ thiết kế chai vô cùng bắt mắt này đã khiến dòng nước hoa L’Interdit Edition Couture 2020 nhanh chóng trở thành một điểm nhấn trong bộ sưu tập lần này của nhà hãng.

Givenchy-L'Interdit-Edition-Couture-2020.jpg

Gọi mời như chính vẻ đẹp của nó, L’Interdit Edition Couture 2020 chưng cất những tông hương quyến luyến, phương phi của Hoa nhài, Hoa huệ. Thêm một chút ma mãnh của Gỗ vetiver, một chút ngây ngô của Lê, cô nàng L’Interdit Edition Couture 2020 sẽ chẳng gặp phải khó khăn nào trong việc “đánh lừa” đối phương trong trò chơi của mình vào những phút đầu tiên.

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *