Chọn nước hoa cho chàng theo từng loại kỳ nghỉ (Phần 2)

Miền núi: Với không khí loãng và khí hậu có phần se lạnh, đây là một trong những dịp rất thích hợp để sử dụng nước hoa, đặc biệt là với các tông hương trầm ấm, thanh cay.

1. Tom Ford Oud Wood

Hòa mình với không khí miền núi, sẽ là thiếu sót nếu các chàng chưa một lần thử qua Tom Ford Oud Wood. Dưới sự thăng hoa của hương Gỗ trầm hương, Gỗ đỏ Brazil và Gỗ đàn hương, Oud Wood cho phép ta “lang thang” trong chính khu rừng này của mình với hương thơm đặc sánh, quyến rũ đầy bí ẩn.

Tom-Ford-Oud-Wood.jpg

2. Jo Malone Wood Sage & Sea Salt

Là một bức tranh mang hai mảng màu sáng tối đối lập, Jo Malone Wood Sage & Sea Salt là thành quả tác hợp của Gỗ mun và Muối biển. Tĩnh tại và dậy sóng trong cùng một nốt hương, điềm nhiên mà sống động trong cùng một tông vị, Wood Sage & Sea Salt sẽ đưa bạn đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác, và hẳn nhiên bạn sẽ không bao giờ ngờ được mùi hương này sẽ có thể đưa bạn đến đâu.

Jo-Malone-Wood-Sage-&-Sea-Salt.jpg

3. Tom Ford Tuscan Leather

Nồng nàn nhưng vẫn biết cách tiết chế mùi hương một cách điêu luyện, hài hoà và cân đối, đó là “quy ước” riêng mà Tom Ford Tuscan Leather đã ngấm ngầm khẳng định. Nồng nàn với mùi hương của Da thuộc quyện cùng Hoa nghệ tây, Tuscan Leather không khiến ta lúng túng trước vẻ mạnh mẽ, mà lại nhanh chóng khéo léo gọt giũa tông hương với Mâm xôi và Hoa nhài. Một mùi hương tuy khó gần nhưng cũng rất khó xa – Tuscan Leather.

Tom-Ford-Tuscan-Leather.jpg

4. Parfums de Marly Layton

Cuốn hút đến không tưởng, Parfums de Marly Layton không phô trương quá nhiều để có thể toát lên khí chất sẵn có trong mình. Oải hương cùng Gỗ đàn hương đã vẽ nên những nét phác họa cứng mềm, tái hiện lại hương vị miên man, trầm tĩnh của người đàn ông Layton.

Parfums-de-Marly-Layton.jpg

Thành phố lớn: Không ít điểm dừng chân đáng chú ý là các thành phố lớn, nơi hội tụ của những trung tâm thương mại xa hoa, tòa nhà chọc trời hay những địa danh nổi tiếng. Một mùi hương có cá tính riêng, tông vị đặc biệt sẽ giúp nàng không bị “lẫn” vào đám đông là rất cần thiết đấy nhé!

1. Guerlain L’Homme Ideal L’Intense

Không nén mình lại theo bất kỳ nguyên tắc nào, từng làn hương khói dạo quanh trên nền Gỗ đàn hương, Hoắc hương và Đậu tonka, Guerlain L’Homme Ideal L’Intense đem những phong vị hòa vào cùng sự ngọt ngào của Vanilla. Đến cuối, chàng cũng lộ ra bản chất ẩn sâu bên trong tâm hồn của quý ông mạnh mẽ, lãng mạn luôn theo đuổi chủ nghĩa tự do trong cuộc đời.

Guerlain-L'Homme-Ideal-L'Intense.jpg

2. Burberry London

Lịch lãm và sang trọng, không gì có thể trang nhã hơn một anh chàng khoác trên người mùi hương của Burberry London. Với sự kết hợp giữa hương cây thuốc lá và Quế, tạo nên nét đẹp cá tính và trưởng thành, thì Da thuộc cùng hoa Lavender là những trợ thủ đắc lực trong việc biến người đàn ông này trở nên hấp dẫn và phong lưu.

Burberry-London.jpg

3. Tom Ford Ombre Leather

Ve vuốt và gọi mời những cảm xúc sâu thẳm nhất của con người, hãy cẩn thận vì Ombre Leather sẽ biến bạn trở nên “hư hỏng” một cách vô tình đấy. Bạch đậu khấu, Da thuộc và Rêu sồi như thi nhau phóng túng, ráo riết chiếm lấy khứu giác ta với những mong muốn tội lỗi nhất. Hấp dẫn, lôi cuốn và không thể chối từ, đó chính là bản chất của tom Ford Ombre Leather.

Tom-Ford-Ombre-Leather.jpg

4 Paco Rabbanne 1 Million

1 Million đại diện cho quyền lực, sự sang trọng và hào quang, đem lại những cảm giác rất riêng, rất đặc biệt và đầy dấu ấn cho người sử dụng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Len lỏi vào từng chi tiết, ta dễ dàng bắt gặp hương ngọt thanh từ Bưởi và Quýt. Trong khi đó, Quế cùng Da thuộc phác họa bức tranh ngày càng rõ nét về người nắm quyền, thao túng tất cả với cốt cách mạnh mẽ của mình.

Paco-Rabbanne-1-Million.jpg

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *