Chỉ bằng một nút bấm, 1 loại nước hoa đã “biến hoá” thành 7, bạn có tin?

Bạn đã bao giờ mong muốn một trải nghiệm được mix nhiều mùi hương nước hoa cùng một lúc? Hay ước ao một điều kỳ diệu rằng một chai nước hoa nhưng sẽ chứa cả 3 mùi hương khác nhau? Điều ước đó sẽ sớm thành hiện thực, namperfume trendy giới thiệu bạn đến với More Is More! của nhà Judith Leiber đấy!

“Chúng tôi mong muốn tạo ra một phong cách mới để thưởng thức nước hoa với 3 mùi hương chính mang những nét hương khác nhau, bạn có thể tuỳ thích dùng đơn thức hoặc kết hợp chúng theo sở thích của mình. Từ 1 đến 7 tông hương theo cách của bạn.” – trích đoạn cuộc phỏng vấn với đại diện của thương hiệu Judith Leiber khi cho ra mắt More Is More!

JUDITH_LEIBER_BANNER-1024x455.jpg

Theo nhà hãng giải thích, More Is More! là một trong những loại nước hoa có thiết kế và cách sáng tạo mùi hương độc nhất vô nhị trong thế giới nước hoa, với cách thức cho phép chúng ta chuyển đổi các loại nước hoa khác nhau hoặc kết hợp chúng cùng một lúc. Với những thao tác đơn giản, vuốt thanh trượt để chọn mùi hương bạn muốn dùng và nhấn nào nút bấm để xịt.

Ba mùi hương được sử dụng trong More Is More! lần lượt là: More Gourmand, More Zest và More Floral với bàn tay tác chế đại tài từ Jerome di Marino, người đã không ngần ngại giấu đi sự hào hứng để chia sẻ hành trình sáng tác của mình. “Một cuộc phiêu lưu với hai năm thử nghiệm, ngửi và lặp đi lặp lại cho đến khi thật sự hài lòng”, anh miêu tả.

“Với tư cách là một nhà sáng chế mùi hương, tôi thường tập trung phát triển 1 loại nước hoa trong một lần, nhưng đối với More Is More!, tôi đã phải làm việc với 3 tính cách khác nhau cùng một lúc. Mỗi sự thay đổi trong 1 mùi hương cũng sẽ dẫn đến sự thay đổi của 2 loại còn lại.”, Jerome di Marino trải lòng.

26-1024x1024.png

Và cuối cùng, chúng ta đã có More Gourmand với sự kết hợp gây nghiện của Gừng, Nho đen và Hoa hồng; More Zest với những nốt hương Cam chanh bùng nổ; More Floral với những nét đẹp uỷ mị, miên man của Hoa phong lan và Ngọc lan tây.

Đó cũng chưa phải là tất cả những gì đáng chú tâm về More Is More!, vì bên cạnh đó, bạn còn có thể tái sử dụng các lọ nước hoa này bằng cách đem đến các cửa hàng của hãng và re-fill lại, tận dụng lại những chai nước hoa xinh xắn này nữa. Với châm ngôn thân thiện đến môi trường, nhà Judith Leiber còn tự hào mình là một hãng nước hoa sử dụng 100% nguyên liệu hữu cơ, thế nên giá tiền của mỗi em cũng hoàn toàn xứng đáng với chất lượng đấy!

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *