CK Eternity Flame For Women – Dải Lụa Hồng Mềm Mại

Là hiện thân của tình yêu vĩnh cửu và khát khao gắn bó của phái đẹp, Calvin Klein Eternity Flame For Women như một dải lụa hồng mềm mại, nhẹ nhàng quấn quanh những tâm hồn đồng điệu, gắn kết cảm xúc và lưu giữ đam mê.

Không toát lên những làn hương cầu kỳ, phức tạp, người con gái khoác lên mình mùi hương Eternity Flame For Women luôn biết cách thể hiện khí chất của bản thân bằng sự tinh giản, nhưng đầy ý nhị. Một chút hương cam quýt phả vào không gian nhẹ nhàng, tao nhã, như bản chất thuần khiết của người con gái khi yêu.

Có lẽ khi trái tim cất lên những rung cảm trong tình yêu là lúc những dao động trở nên cuồng nhiệt nhất. Cũng chính vì thế mà hoa đậu ngọt – nữ hoàng toả hương trong thế giới loài hoa – được chọn làm phong nền chính cho note hương giữa lan toả sự cám dỗ lạ thường.

Thế nhưng, hình ảnh một bóng hồng, thướt tha, uyển chuyển và ngọt ngào vẫn chưa phải là toàn bộ bí mật được chứa đựng trong thứ chất lỏng huyền bí này. Bằng tất cả sự sâu lắng và cuốn hút, làn hương Labdanum mang âm hưởng của da thuộc và hổ phách dồn nén mọi cao trào rồi đột ngột tạo nên sự cuốn hút cuồng nhiệt cho cô Nàng.

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *