CHRISTY TURLINGTON BURNS & EDWARD BURNS – Sự Trở Lại Của Cặp Đôi Đại Diện Cho Calvin Klein

Cách đây hơn 30 năm, Christy Turlington Burns & Edward Burns lại một lần nữa được cộng tác cùng với Calvin Klein trong một chiến dịch tạo nên lịch sử của loại nước hoa mang tính biểu tượng tình yêu mà thương hiệu này muốn đặt dấu ấn trên đó. Theo lời của cặp đôi nhà Burns, họ nói rằng: “Chúng tôi rất vinh dự khi được tham gia chiến dịch mới kỷ niệm mối quan hệ của chúng tôi với ETERNITY Calvin Klein”

1235553-1235553-47333.jpg

Xoay quanh Chiến dịch mới nhất của CALVIN KLEIN” – ETERNITY được mở ra nhằm khám phá các khái niệm tuyệt vời trong tình yêu, cùng với sự trở lại của một cặp vợ chồng mang tính biểu tượng và hội tụ đủ những màu sắc phù hợp với chủ đề. Là một nhà hoạt động sức khỏe, người mẫu kiêm vai trò làm mẹ, Christy Turlington Burns cùng với chồng Edward Burns là đạo diễn, nhà văn, nhà sản xuất và diễn viên, cặp đôi vừa nổi tiếng vừa hạnh phúc này chắc chắn sẽ là hiện thân tuyệt vời của ETERNITY CALVIN KLEIN sắp tới.

ck eternity.jpg

Turlington Burns đóng vai chính trong chiến dịch quảng cáo ETERNITY đầu tiên khi nó ra mắt vào năm 1988 và Edward Burns sau đó tham gia cùng cô với tư cách là gương mặt đại diện cho nước hoa. Theo như thông tin lấy trực tiếp từ Calvin Klein, thương hiệu cho biết: “Vào năm 2020, chúng tôi sẽ kỷ niệm câu chuyện tình yêu vượt thời gian và hiện đại của họ trong một chiến dịch mới ghi lại những khoảnh khắc vui vẻ tự nhiên, chân thực nhất khi cặp đôi chơi đùa hạnh phúc bên nhau trên một bãi biển xa xôi. Bằng cách hướng đến những sự giản đơn trong khung cảnh thơ mộng, mối liên kết của họ sẽ trở nên sống động và lay động cảm xúc của nhiều người hơn qua những khoảnh khắc nhạy cảm và thân mật được chúng tôi vài lần bí mật ghi lại.

“Được chụp bởi Matt Lambert và Lachlan Bailey, chiến dịch ETERNITY sẽ được kết hợp giữa các bức ảnh đen trắng và màu truyền thống, vị trí liền kề truyền tải quá khứ gắn bó của họ với sức mạnh của mối quan hệ hiện tại. Chiến dịch tổng hợp những khoảnh khắc vui vẻ bên đại dương sẽ là một món quà thể hiện sự tôn kính cho vẻ đẹp từ câu chuyện tình yêu của họ. Đồng thời được chuyển lại thành bản cover của bài hát tình yêu mang tính biểu tượng “Unchained Melody” của Lykke Li.”

“Phần mở rộng của dòng nước hoa mới lấy từ chiến dịch sẽ là ETERNITY Cologne for Him và ETERNITY Eau Fresh for Her. Thông qua hai bản mùi hương này, Calvin Klein sẽ trở nên sống động hơn thông qua những hình ảnh chiến dịch tĩnh.

125994-4.jpg

Simona Cattaneo, Chủ tịch của thương hiệu sang trọng tại Coty cũng cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng khi được chào đón một cặp đôi mang đến biểu tượng tình yêu tuyệt vời đến như vậy. Với sự trở lại của chiến dịch mới từ Calvin Klein, ETERNITY sẽ là chiến dịch tiếp tục tạo ra những giá trị mới trong những loại nước hoa được yêu thích nhất cho cả nam và nữ”. Với chiến dịch mới này, ETERNITY tiếp tục truyền cảm hứng cho một tình yêu vượt thời gian kèm theo những giá trị lãng mạn không bao giờ bị phai mờ và vẫn còn vang vọng với người tiêu dùng cho đến tương lai.

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *