Bộ sưu tập nước hoa lấy cảm hứng từ Sâm-panh

Vào 2019, thế giới mùi hương đã “đón nhận” một bộ sưu tập nước hoa mới từ nhà Molsheim & Co, lấy cảm hứng từ những chai rượu Sâm-panh với 4 sản phẩm dưới những màu sắc và tông vị khác nhau được tái hiện lại dưới hình những chai rượu Sâm-panh cực xa xỉ. Thay cho lời cam kết về chất lượng của thương hiệu, 4 chai “Sâm-panh” này thật sự đã khiến người dùng ấn tượng không chỉ bởi vẻ ngoài bóng loáng, mà còn bởi những gì bí ẩn được chất chứa bên trong.

1/ Rose Molsheim & Co for Women

Ngọt ngào như chính màu sắc của nó, Rose Molsheim & Co for Women chưng cất những tông vị thanh mát, dễ chịu từ Nho đen, Lê và Dâu tằm trong hương đầu. Không những dễ thương, mà còn cực kỳ sang trọng, Rose Molsheim & Co for Women dần dà toả ngát với những nốt hương hoa từ Diên vĩ cùng Nhài.

Rose-Molsheim-&-Co-for-Women.jpg

Là một cô nàng kiêu sa nhưng đỏng đảnh, nhà hãng đã tái hiện lại được hình tượng người phụ nữ trẻ trung ngọt ngào đầy quyến luyến, một tiểu thư khuê cát với những tông hương bừng khởi đến khó diễn đạt thành lời.

2/ Gold Molsheim & Co for Women

Không giống như Rose, Gold Molsheim & Co for Women lại là một vệt màu năng động hơn trong những phút đầu, nhưng dần dà lại chuyển sang bí ẩn và chững chạc hơn vào những giây phút về sau. Ở tầng hương đầu, Gold như một hớp Sâm-panh thanh chua, êm mượt với những nốt hương của Cam chanh, điểm thêm những hậu vị ngọt ngào nơi cuống lưỡi với Cà phê cùng Hoa cam.

Gold-Molsheim-&-Co-for-Women.jpg

Nhưng mùi hương của sự quyến rũ không dừng lại ở đó, Gold quyến rũ ánh mắt người dùng hơn với vẻ sang trọng cùng thần thái quyết liệt dưới sự khỏa lấp của cả một vườn hoa với Nhài, Huệ cùng Hoa hồng. Hẳn nhiên, vẻ đẹp của người đàn bà không dừng lại ở đôi môi đỏ, mà còn ở mùi hương phương phi người ấy mang theo trên mình.

3/ Platinum Molsheim & Co for Men

Thể hiện khí chất của một gã trai trẻ, Platinum Molsheim & Co for Men không vội vàng khẳng định chủ quyền ngay từ những tông hương đầu, mà nhẹ nhàng xâm chiếm lấy cảm tình của người đối diện bằng khí chất phóng khoáng rất riêng, tràn trề năng lượng đến ngưỡng mộ.

Platinum-Molsheim-&-Co-for-Men.jpg

Bằng sự ngọt mát, thanh chua của Dứa, Táo và Nho, Platinum xuất hiện với vẻ mềm mại và ân cần đáng ngạc nhiên. Gã trai như “giả ngu ngơ” trước những lần ánh mắt đưa tình khác, thể hiện mình là một kẻ non nớt trong tình trường. Nhưng thật đâu ngờ, lần lữa vào tiếp trong tầng hương giữa, nơi Gỗ bạch dương bắt đầu vũ điệu của mình cũng là lúc gã trai ấy thể hiện vị trí “cầm cương” trong mọi mối quan hệ. Dũng mãnh và táo bạo càng về sau, Platinum Molsheim & Co for Men quả thật là một mùi hương mà phái mạnh không thể không có trong bộ sưu tập của mình.

4/ Beluga Molsheim & Co for Men

Không ranh mãnh như Platinum, Beluga Molsheim & Co for Men toát lên thi vị của một người đàn ông chín chắn, trưởng thành và đáng tin cậy. Chẳng ngần ngại thể hiện mình ngay trong những nốt hương đầu với những nốt hương cay nồng từ Gia vị, Beluga khiến người ta nhanh chóng nghĩ đến những cái ôm choàng ấm áp, hay những mối tình buổi đêm đầy rực lửa.

Beluga-Molsheim-&-Co-for-Men.jpg

Vẫn giữ được vẻ nhẹ nhàng và tinh tế như vốn dĩ, các nốt hương Gỗ cùng Long diên hương càng làm Beluga thêm bội phần nam tính và ấm áp. Như những ân ái nồng nhiệt đầy mời gọi, sẽ không ai có thể cưỡng lại được mong muốn được sà vào lòng của mùi hương lãng du này.

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *