Mùi hương của đê mê khao khát, mùi hương của New York

Tôi đã không ngửi thấy mùi hương trái cây nào tuyệt vời như thế này trong nhiều năm trở lại đây. Mùi hương mới nhất của Kate Spade New York là một mùa hè ngập tràn hương trái cây và hoa cỏ rạng rỡ hoà trong sự lạc quan tươi mới, giản dị chính như một món quà hào phóng mà thiên nhiên đã ban tặng. Tôi đánh giá cao rằng chúng không hề tạo sự khiêu khích, mâu thuẫn giữa các nốt hương, mà trái lại còn tạo ra một sự hài hòa tuyệt đẹp đến vô cùng. Những tầng vị sảng khoái, thanh mát hương hoa cỏ này chắc chắn sẽ làm khuynh đảo giới điệu mộ trong thời gian sắp tới.

Hương thơm bao gồm ba phần chính – dâu tây, hoa hồng và long diên hương, sở hữu một đặc điểm tương tự như La Perla J’aime ngọt ngào và đáng yêu, hay một Burberry Her nhẹ nhàng và êm dịu như một lớp kem bông mịn màng. Không biết họ có còn sản xuất nữa không, nhưng liệu còn ai nhớ đến dầu gội L’Oréal Kids Strawberry Smoothie không? Chúng đã khuynh đảo giới đam mê mùi hương trong suốt quá trình phát triển của New York, thể hiện những nấc vị đầy độc đáo của dâu tây và kem tại giải quần vợt Wimbledon, tô điểm với một ly cocktail kèm quả Bellini căng mọng dưới ánh mặt trời.

Kate Spade perfume .png

Điều biến Kate Spade New York từ một mùi hương phòng tắm tiện dụng, rẻ tiền thành một loại nước hoa hảo hạng được chế tác chuyên nghiệp chính là sự ăn khớp và cân bằng của hoa hồng và dâu tây tươi tự nhiên. Loại trái cây này sẽ khiến bạn say mê ngay từ những nốt đầu tiên, tạo nên một đám mây nhẹ và bông mịn mang dư vị dâu tây đặc trưng và kem Chantilly có độ chín đặc biệt sâu, cuối cùng kết thúc với vị chua nhẹ tinh tế của những loại hạt mang kết cấu độc đáo. Hiệu ứng chuyển đổi cảm giác của hình ảnh một quả dâu tây 3D ở dạng khứu giác mang khối lượng, sự dày đặc, thể tích và cả lớp tô bóng khiến bạn như bị lạc trong luồng năng lượng táo bạo – tất cả sự béo ngậy và mềm mại như dồn dập chỉ bằng một chút dư vị đọng lại nơi cuống lưỡi.

Kate Spade.png

Là những nốt thăng hoa lung linh của hương hoa hồng chân thực cuộn tròn tất cả dư vị tươi mát, sảng khoái của mứt cam, rau xanh thoáng mát, là hương vị Thổ Nhĩ Kỳ cùng dưa trắng và siro nam việt quất (ngoại trừ sự thiết sót của hương cay góc cạnh của đinh hương). Hiệu ứng thu hút bởi vẻ đẹp ngây thơ, trung thực và sự kết đôi hoàn hảo với dâu tây cùng lan diên hương lưu dấu hương thơm sau nhiều giờ.

New York là một mùi hương dành cho những người yêu thích sự kết hợp giữa trái cây và hoa cũng như đang tìm kiếm thứ gì đó mang tính thẩm mỹ bắt nguồn từ sự ngon lành, thú vị và tuyệt đẹp như tranh vẽ.

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *