ZADIG & VOLTAIRE: Lôi Cuốn và Can Đảm

Zadig & Voltaire là một thương hiệu quần áo may sẵn của Pháp, được tạo ra vào năm 1997 bởi Thierry Gillier, cháu chắt của André Gillier, người đồng sáng lập công ty Lacoste, được điều hành bởi công ty ZV France
Tên của thương hiệu được lấy từ tiểu thuyết của Voltaire, Zadig ou la Destinée (1747): nhân vật chính, Zadig, đánh dấu tinh thần của người sáng tạo, với sự lôi cuốn, hiện đại và lòng can đảm của anh ta. Thương hiệu này nhắm đến các khách hàng nam, nữ giàu có và trẻ em.
Sản phẩm đầu tiên được dành cho phụ nữ, Zadig & Voltaire gửi đến nam giới vào năm 2004, sau đó đến trẻ em năm 2006. Thương hiệu cũng sẽ phát triển dòng phụ kiện, đồng hồ, túi xách và giày của riêng mình. Cùng năm đó, một nhãn hiệu âm nhạc độc lập Zadig & Voltaire Music đã được tạo ra. Một bộ sưu tập quang học và kính râm đã được tạo ra một năm sau đó. Vào năm 2012, Zadig & Voltaire đã cho ra mắt mùi hương “Tome 1 Purity” For Her / For Him, thông tin liên lạc dựa trên khái niệm về các nàng thơ được thể hiện bởi Poppy Delevingne và Chris del Moro.
Thương hiệu này đã nhanh chóng có được tầm nhìn ở Paris, trước khi xuất khẩu vào năm 2006 đến trung tâm thủ đô từ London và Milan và vào tháng 3 cùng năm, mở cửa hàng đầu tiên tại Hoa Kỳ trên Đại lộ Sunset ở Los Angeles.
Năm 2009, Zadig và Voltaire chuyển đến New York trong quận Meatpacking nổi tiếng, tiếp theo là Mercer Street, Bleeker Street và gần đây là Madison.

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *