Mendittorosa: ”Odori d’anima”- Scents Of The Soul

Mendittorosa and Talismans Collezione Preziosa có lẽ là một cái tên vẫn còn xa lạ đối với phần lớn con người ở Việt Nam. Có thể cụm từ Mendittorosa sẽ không xuất hiện ở nhiều nơi nhưng đây là một trong những thương hiệu vô cùng đáng chú ý đến từ xứ Ý và được sáng lập bởi một nhà sáng lập tài ba có tên là Stefania Squeglia vào năm 2012 ngay tại vùng biển xinh đẹp Napoli. Nức tiếng với những tuyệt tác về mùi hương kể từ xưa đến nay, những chai nước hoa của Mendittorosa có thể được xem là kiệt tác nghệ thuật đích thực chạm đến được trái tim của con người.

Mendittorosa lấy tinh thần chủ đạo là “Odori d’anima”- Scents of the soul đã tập hợp vô số nghệ sỹ tài năng từ những chuyên gia sáng tạo mùi hương cho đến những người vẽ nên những điểm nhấn về vẻ trang trọng từ bên ngoài bằng thủ công. Vì thế, tất cả các mùi hương của Mendittorosa và Talismans Collezione Preziosa (Talisman là người được ra đời sau Mendittorosa) mệnh danh là những hương thơm lấy từ các vị thần đồng thời còn để lại cái chất riêng đậm chất sáng tạo, nghệ thuật. Một trong những minh chứng đánh dấu cho cột mốc vĩ đại, hùng hồn của họ đó chính là chai nước hoa Osang đã đạt giải “The Art and Olfaction Awards” vào năm 2018, đây được xem là một giải thưởng vô cùng uy tín trên quốc tế nhằm để vinh danh sự xuất sắc trong nghệ thuật nước hoa và nghệ thuật khứu giác thông qua một cuộc thi đánh giá mùi hương hàng năm.

Mendittorosa – MetaScent Australia

Mặc dù vẫn còn khá non trẻ so với đàn anh của mình, nhưng Talismans đã nắm giữ trong tay mình hàng loạt mùi hương vô cùng nổi bật và được đón nhận một cách vang dội đó là: Le Mat, Sogno Reale, Osang, Rituale và gần đây nhất là Sirio.

Tóm gọn lại, những mùi hương từ Talismans và Mendittorosa đều mang trong mình một chất riêng khác biệt mà không bị trùng lặp với bất kì ý tưởng nào bên trong quá khứ, chính sự khác biệt trong những ý tưởng và cách sáng tạo nên những sản phẩm từ hai thương hiệu này luôn thu hút mọi ánh mắt bởi những nét cá tính riêng biệt cùng với màu sắc độc đáo. Với sự đòi hỏi cực kì cao và mục tiêu to lớn được đặt ra dành riêng cho những người sưu tầm biết cảm thụ nghệ thuật, hai cái tên Mendottorosa & Talismans trở thành một trong những thương hiệu đặc biệt không dành cho số đông.

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *