TIZIANA TERENZI – Làn sóng mới từ nơi xứ Ý

Tiziana Terenzi là một trong những thương hiệu nước hoa hàng đầu tại Ý thuộc quyền sỡ hữu của gia đình Terenzi được thành lập vào năm 1968 tại Cattolia. Khởi nguồn từ việc kinh doanh những loại nến thơm, sau đó Tiziana Terenzi dần lấn vào nền công nghiệp nước hoa và tạo được chỗ đứng vững chắc cho đến hiện nay.

Thành lập bởi Evelino Terenzi, thương hiệu này dần ngày một trở nên vững mạnh và luôn được đổi mới thông qua thời gian khi luôn được thừa kế bởi những thành viên trong gia đình. Với sự giúp đỡ của vợ là Luigia Mancini, ông đã bắt tay vào thành lập một phòng thí nghiệm thủ công trong một căn phòng nhỏ tại nơi ở của mình. Đây cũng chính là nơi mà ông bắt đầu xây nên cả một đế chế từ những viên gạch đầu tiên.

Trở thành một câu chuyện của sự nỗ lực và sáng tạo trong hơn 40 năm được truyền lại qua từng thế hệ cho đến nay, các con của ông là Tiziana và Paolo hiện là chủ sở hữu của thương hiệu này. Tính đến thời điểm hiện nay, Tiziana Terenzi đã sáng tạo ra 67 loại nước hoa khác nhau trong các bộ sưu tập của mình.

Nguồn : Fragrantica

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *