COACH- Sự lạc quan và giản dị từ New York

Khởi nguồn là một công ty hàng da của Mỹ được một nhóm gồm sáu nghệ nhân chuyên về da thành lập nên từ năm 1941 tại Manhattan, New York. Ban đầu, thương hiệu có tên là “Gail Manufacturing Company”, mãi đến năm 1979, công ty mới bắt đầu chính thức sử dụng nhãn hiệu Coach.

Trong quá trình tiến đến chinh phục lĩnh vực nước hoa, Coach chỉ sản xuất những túi xách da, cho đến khi nhà thiết kế Bonnie Cashin hợp tác với thương hiệu này. Từ đó, những chiếc túi xách sử dụng da bò chất lượng và được thiết kế tỉ mỉ, đầy sáng tạo của cô đã giúp Coach gia tăng doanh thu và đạt được nhiều quảng cáo thương mại trong năm 1962.

Từ năm 1974, công ty mở rộng sản xuất nhiều sản phẩm khác nhau như giày dép, quần áo, đồng hồ, phụ kiện,…Cuối cùng, cho tới năm 2007, Coach bắt đầu cho ra mắt những chai nước hoa đầu tiên của mình. Kể từ đó cho đến năm 2000, thương hiệu Coach được chuyển nhượng và trở thành một tập đoàn giao dịch toàn cầu.

Ngày nay, Coach có hơn 500 cửa hàng ở Hoa Kỳ và Canada, ngoài ra thương hiệu cũng có mặt tại hơn 200 cửa hàng – điểm bán lẻ trên toàn cầu bao gồm Nhật Bản, Trung Quốc, Singapore, Hàn Quốc và các nước Châu Âu.

Nguồn : Fragrantica

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *