Ralph Lauren – Mùi hương của sự hiện đại

Nổi tiếng trong làng thời trang cùng những phụ kiện đi kèm khác như vớ, cà vạt, Ralph Lauren nhanh chóng nhận ra tiềm năng không điểm dừng của mình trong ngành công nghiệp nghệ thuật này và đã không chần chừ bắt tay với L’oreal cho ra mắt hai dòng nước hoa đầu tiên vào năm 1978.

Với logo mang hình tượng một bá tước đang cưỡi ngựa, thật bất ngờ khi khảo sát cho biết rằng đây là logo dễ nhận ra nhất trên toàn thế giới chỉ sau Coca-Cola, vì vậy giới báo chí không cần tiêu tốn quá nhiều giấy mực để chứng minh được mức độ “phủ sóng” của Ralph Lauren.

Đa dạng tầng hương từ thể thao đến quyến rũ, lãng mạn, người dùng nhận định nước hoa của Ralph Lauren chứa đựng nhiều hơn là hương thơm đơn thuần, mà còn là những lọ dung dịch sóng sánh cảm xúc, ký ức và khoảnh khắc.

Thiết kế chai đơn giản nhưng mang đầy những nghệ thuật chế tác mùi hương rất đỗi tài tình, không ai yêu thích mùi hương mà lại không biết đến Ralph Lauren với các dòng Polo Red, Polo Blue, Polo Black,… với nét độc đáo, vẻ đẹp cá tính trong từng tông vị.

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *