Clive Christian – Hơn cả sự xa xỉ, đây là biểu trưng của Hoàng Gia

Clive Christian được thành lập vào năm 1999 khi nhà thiết kế người Anh cùng tên mua lại Crown Perfumery – nhà sản xuất nước hoa nổi tiếng được thành lập ở London vào năm 1872. Nhà hãng được đặt tên lại như ngày hôm nay sau khi được Nữ hoàng Victoria trao vương miện hoàng gia như một dấu hiệu của chất lượng và sự xuất sắc vượt bậc. Bởi thế, Clive Christian luôn luôn hãnh diện mang nắp chai dưới tạo hình của vương miện, hiên ngang và quyền quý.

Qua không ít những quá trình tác chế và không ngừng sáng tạo, thương hiệu hoàng gia Clive Christian đã đạt được những thành công vang dội với những nghệ thuật tinh tế. Clive Christian qua các tông vị của mình đã làm sống lại truyền thống lâu đời của nước hoa mà trong đó, đối với thương hiệu này, sự sang trọng truyền thống và hành trình tìm kiếm vẻ đẹp hoàn hảo dường như là vô tận.

Nổi tiếng nhất của nhà hãng, không thể không kể đến No 1, nêu rõ và khẳng định vị thế ngay từ cái tên của mình, gãy gọn nhưng đầy uy quyền. Chính Clive Christian cũng đã không kiềm lòng được mà yêu chính tác phẩm của mình, không ít lần ông đã phải thú nhận rằng đây chính là mùi hương của trái tim, của tình yêu tôi. Nhưng tất nhiên No 1 có thể tự tin xưng bá gọi vương đều có lý do cả.

Clive Christian.jpg

Được chính thức công nhận là nước hoa đắt nhất thế giới, No 1 được tạo ra với những loại tinh dầu tốt nhất, hiếm nhất của hương hoa phương Đông thanh thoát, hương trái cây mọng nước của quả mận, đào trắng cùng bạch đậu khấu và dầu pimento. Ấp ủ thêm rất nhiều sự phức tạp trong tác chế, No 1 cho đến bây giờ vẫn giữ ngôi vương trong lòng của rất nhiều giới thượng lưu yêu thích phong cách hoàng gia nói riêng và với những ai yêu thích nghệ thuật nước hoa nói chung.

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *