CHRISTIAN DIOR- Thương hiệu dẫn đầu

Mang trong mình đẳng cấp của sự sang trọng nổi bật trong thế giới thời trang, chắc hẳn bất kì ai đam mê thời trang đều biết đến cái tên Christian Dior. Đứng đầu tiền tuyến trong việc tạo ra những xu hướng mới cho thời đại, Christian Dior được biết đến là huyền thoại thời trang khi tạo ra những chiếc váy “New Look” làm nổi bật đường cong của phụ nữ.

Sau thế chiến thứ II, Christian Dior có cuộc gặp mặt với vua vải Marcel Boussac của Pháp, tại đây quý ngài Dior được ông bỏ ra một số tiền tài trợ khá lớn là sáu triệu france (tương đương ~23 tỷ Việt Nam đồng). Nhờ vào số tiền đầu tư, Christian Dior chiêu mộ hơn 80 nghệ nhân thủ công và lập nên xưởng thời trang tại số 30, Montaigne, Pháp.

Giới thiệu diện mạo mới của mình, Christian Dior chính thức thành lập công ty dành riêng cho nước vào năm 1947. Chính tại cột mốc này, chai nước hoa mệnh danh hương thơm đến từ thiên đàng Miss Dior được ra mắt công chúng.

Sau nhiều năm hoạt động, Dior đạt được nhiều thành tựu và dần thâu tóm tất cả những trái tim của người đam mê thời trang và nước hoa trên toàn thế giới. Chính những thiết kế thời thượng mang vẻ sang trọng, xa xỉ của thương hiệu đã giúp tái lập Paris trở thành một kinh đô thời trang của thế giới.

Khi thương hiệu chìm đắm trong sự thành công ngày một to lớn, thì một tin buồn bỗng dưng ấp đến làng thời trang và nước hoa thế giới khi ngài Christian Dior qua đời vào năm 1957. Sự ra đi của ông mang tới niềm mất mát vô cùng của ngành công nghiệp nước hoa – thời trang, lúc này Dior đã phải trải qua nhiều tháng năm thăng trầm để trụ vững vị thế của mình. Suốt nhiều năm cố gắng, thương hiệu Christian Dior lại một lần nữa trổi dậy và khẳng định vị thế của mình qua hàng loạt bộ sưu tập thời trang cao cấp, thời trang may sẵn, mỹ phẩm và đặc biệt là nước hoa.

Trải qua suốt 73 năm trong lĩnh vực nước hoa, Dior ôm trọn một “dây chuyền” nước hoa với hơn 241 mẫu khác nhau kéo dài theo dòng lịch sử mà không ai có thể miêu tả hết hoàn toàn được sự sâu sắc mà thương hiệu mang lại.

Nguồn : Christian Dior / Fragrantica

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *