DSQUARED²- Khi phong cách đường phố được sang trọng hóa.

Dsquared2 là thương hiệu thời trang Canada được tạo ra bởi hai anh em sinh đôi là Dean và Dan Caten. Hai anh em học tại Parsons School of Design một thời gian ngắn trước khi gia nhập vào thế giới thời trang là đảm nhiệm vai trò giám đốc sáng tạo của Ports năm 1961.

Hai anh em rời Ý đến năm 1991 với ước mơ tạo ra dòng sản phẩm của riêng mình. Công việc thiết kế cho Versace và Diesel cuối cùng đã dẫn đến bộ sưu tập nam giới đầu tiên của họ dưới thương hiệu Dsquared2, xuất hiện lần đầu tại Milan, với sự hỗ trợ tài chính do Diesel cung cấp. Thành công của bộ sưu tập nam giới của họ cho phép mở rộng sang trang phục của phụ nữ, với bộ sưu tập dành cho phụ nữ đầu tiên được giới thiệu vào năm 2002. Bộ sưu tập đầu tiên dành cho phụ nữ của họ đã nhận được lời khen ngợi và xuất hiện trên trang nhất trong “Trang phục nữ hàng ngày”.

Năm 2002, cặp đôi cũng đã ký một thỏa thuận cấp phép mở rộng các dịch vụ của thương hiệu thành giày dép, phụ kiện và nước hoa.
Thương hiệu Dsquared2 được biết đến với những buổi trình diễn thời trang xa hoa và tràn đầy năng lượng, nhiều trong số đó có các nhạc sĩ và người nổi tiếng như Rihanna và Christina Aguilera thực hiện lối trình diễn độc đáo trên đường băng. Madonna ủy thác cho cặp đôi thiết kế trang phục cho tour diễn “Thế giới chết đuối” năm 2002 của cô.

Dsquared2 đã giành được nhiều giải thưởng thời trang, bao gồm Golden kim (Tây Ban Nha), La Kore (Ý) và Nhóm thiết kế đột phá xuất sắc nhất của tạp chí GQ và Men of the Year (cho cả GQ Tây Ban Nha và phiên bản Mỹ).
Thương hiệu Dsquared2 chế tác dòng nước hoa đầu tiên vào năm 2007 với tên gọi He Wood – mùi hưởng khẳng định đẳng cấp của phái mạnh. Một năm sau đó She Wood, được ra mắt đại diện cho vẻ quyến rũ của phái đẹp. Nước hoa Dsquared2 được sản xuất cùng với ITF Group.

Nguồn: Fragrantica

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *